นิตยสาร MARKETEER

ปีที่ 18 ฉบับที่ 208 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 18 ฉบับที่ 208 มิถุนายน 2560

Cannes Lions 2017 ไปขึ้นคานส์กันไหม? เส้นทาง 25 ปี EGCO สู่การผลิตพลังงานอย่างยั่งยืน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 090-920

บริษัท : บริษัท มาร์เก็ตเธียร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketeer.co.th

อีเมล : marketeer@marketeer.co.th

วางแผง : 19 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKETEER ปีที่ 18 ฉบับที่ 208 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 61 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

CANNES LIONS THAI IN CANNES

ผลงานโฆษณาไทยบนเวที Cannes Lions ในปีนี้สามารถสร้างเสียงฮือฮาให้กับวงการโฆษณาในบ้านเราได้ไม่น้อย เริ่มจากรางวัล Grand Prix ตัวแรกในประวัติศาสตร์ จากแคมเปญ THE UNUSUAL FOOTBALL FIELD สร้างสรรค์โดยบริษัท CJ WORX ที่ทำให้กับ AP Thai


25 ปี เอ็กโก กรุ๊ป ผลิตไฟฟ้าสู่การพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน

การหยุดอยู่ที่ความสำเร็จไม่ใช่ DNA ที่คนเอ็กโก ปลูกฝังกันมา อย่างที่ ชนินทร์ เชาวน์นิรัติศัย กรรมการ รักษาการ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็กโก กรุ๊ป เน้นย้ำกับเราวันนี้ กับภารกิจที่จะต้องสร้างการเติบโตขององค์กร สร้างผลกำไรให้กับผู้ถือหุ้นอย่างต่อเนื่องตลอดจนร่วมดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม และร่วมสร้างความเข็มแข็งให้กับชุมชนและสังคม


Fast & Focus เพราะเข้าใจลูกค้ามากกว่าจึงเป็นที่หนึ่ง

สิ่งที่เครือธนาคารธนชาตเป็นและแตกต่าง คือความมุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์ให้ลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์และบริหารทางการเงินที่ดีที่สุด ไม่เพียงคิดได้ ก็ทำได้ แต่ต้องทำอย่างมีคุณค่าและยั่งยืนที่สุด ทั้งคู่ค้า ลูกค้า และธนาคารต้อง Happy ในระยะยาว นี่คือแนวคิดการให้อย่างยั่งยืน ที่ตกตระกอนเป็น DNA และถ่ายทอดไปยังทุก Platform ธุรกิจของแบรนด์สีส้ม และเป็นที่มาความสำเร็จของการได้รับเครื่องหมาย No.1 Brand ในประเภท Auto Hire Purchase Loan และประเภท Auto Re-Finance ล่าสุดในปีนี้นิตยสาร MARKETEER

นิตยสารธุรกิจการตลาดฉบับแรกหลังวิกฤตต้มยำกุ้ง เริ่มฉบับแรกในปี 2000 อ่านเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ธุรกิจ และเพื่อ Smart Life ของตัวเอง เนื้อหาครอบคลุมทุกธุรกิจในเชิงการตลาด ทั้ง Cover Story ที่เจาะลึกทุกมุมมอง วิจัยการตลาด ทะลุทะลวงพฤติกรรมผู้บริโภคและคู่แข่ง สัมภาษณ์คนดังในธุรกิจและทุกแวดวง เรื่องธุรกิจที่อ่านสนุก ได้ความรู้ และพร้อมที่จะพัฒนาตนเองเพื่ออนาคตที่ดีขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)