นิตยสาร GOURMET & CUISINE

ปีที่ 17 ฉบับที่ 204 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 204 กรกฎาคม 2560

อร่อยสร้างสรรค์จากวัตถุดิบท้องถิ่น BACK TO LOCAL Egg for All เคล็ดลับทำปลาดุกฟู เที่ยวมหาวิหารที่กรีซ Japanese Salad with Shredded Egg

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-6086

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.gourmetthai.com

อีเมล : -

วางแผง : 17 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GOURMET & CUISINE ปีที่ 17 ฉบับที่ 204 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Back to Local อร่อยล้ำสมัย สไตล์ท้องถิ่น

หากวงการแฟชั่นคือการหมุนเวียนความนิยมและกระแสแห่งเทรนด์ที่กลายเป็นวงจรของสไตล์ ไปจนถึงการหยิบแรงบันดาลใจจากสิ่งดั้งเดิมมาปรับเปลี่ยนสีสันและรูปทรงให้มีความแปลกใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ วงการอาหารของเราเองก็คงไม่ต่างกัน โดยเฉพาะเวลานี้ที่เทรนด์ใหม่มาแรงของเหล่าเชฟ ร้านอาหารและกลุ่มฟู้ดดี้คือการกลับไปค้นหาและคัดสรรวัตถุดิบจากท้องถิ่นหรือ Local Ingredients ที่ทั้งสด อร่อย และมีคุณภาพ แล้วหยิบมานำเสนอในแบบ New Modern Cuisine ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร


แบ่งปันแง่มุมกาแฟกับสายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข

เมื่อ 1 ปีก่อนร้าน 29 Nov. Coffee By Me And My Zombieboy ในโครงการ N-Siri Resort & Hotel (ลำลูกกา 71 - คลอง 4 ) เกิดขึ้นด้วยความหลงใหลในกาแฟของสายป่านและอาเบย์ ทั้งสองคนเลยตัดสินใจเปิดร้าน เพราะนอกจากได้ดื่มกาแฟในแบบที่ชอบทุกวัน ยังได้ส่งต่อกาแฟดีๆ ให้คนรักกาแฟได้ลองดื่มเหมือนกัน


Egg For All

ไข่ เมนูอิ่มอร่อยง่ายๆ สำหรับทุกคน ทุกวัยในครอบครัว เพราะไข่มีโปรตีนชั้นดี ย่อยง่ายและราคาถูก จึงนำไปทำอาหารคาวหวานได้สารพัด หากเบื่อไข่ทอด ไข่ต้มอย่างเดิมๆ ลองทำตามเมนูของเราในฉบับนี้ ที่ทั้งทำง่ายและได้ประโยชน์จากไข่ครบถ้วนเลยทีเดียว


นิตยสาร GOURMET & CUISINE

นิตยสารรายเดือนสำหรับคนที่รักอาหารการกินเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบชิม ชอบกิน ชอบดื่ม ชอบทำอาหาร หรือชอบไปทานอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ไม่มีผิดหวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)