นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 14 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 14 กรกฎาคม 2560

ศูนย์รวมดวงใจราชวงศ์ เจ้าชายจอร์จ เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ เป็นดาวเด่นในพิธีสวนสนามวันเฉลิมฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เปิดตัวครั้งแรกกับ HELLO! 3 หนุ่มโสดไฟแรงตระกูลนักการทูต อดิพลิน - อดิทิพ - อดิทัต ภาณุพงศ์ เปิดรีสอร์ทโฮมเชิงดอยแม่สลองของนักธุรกิจแลกเปลี่ยนเงินระดับประเทศ ซุปเปอร์ริช ปิยะ ตันติเวชยานนท์ หนุ่มอารมณ์ดีกับครอบครัวอบอุ่น เราบังคับว่าพ่อแม่ลูกต้องกอดกัน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 7 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 14 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ชาวอังกฤษปลื้มปิติ เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ ทรงขโมยซีนในพิธีสวนสนามวันเฉลิมฯ สมเด็จพระราชินีนาถ สมาชิกราชวงศ์โดยเสด็จฯ คับคั่ง

เจ้าหญิงเจ้าชายน้อยสองพระองค์ทรงโบกพระหัตถ์อย่างร่าเริงขณะที่เฮลิคอปเตอร์และเครื่องบินกองทัพอากาศบินผาดแผลงเหนือศีรษะในพิธีสวนสนามประจำปี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 สร้างความสำราญพระราชหฤทัยแก่องค์พระประมุขของชาติและยังความปลื้มปิติแก่ชาวอังกฤษทั้งชาติเปิดบ้านเชิงดอยแม่สลองของนักธุรกิจแลกเปลี่ยนเงินระดับประเทศ ซุปเปอร์ริช 1965 ปิยะ ตันติเวชยานนท์ นักค้าเงินผู้สมถะ ที่สร้างความสุขในครอบครัว

เป็นครั้งแรกที่คุณตุ่ย-ปิยะ ตันติเวชยานนท์ เปิดบ้านพักร้อนของครอบครัวที่เชียงรายให้เราได้ยล เป็นบ้านสไตล์ล้านนาอันกว้างใหญ่ทั้งสี่หลัง ซึ่งตั้งอยู่ลดหลั่นกัน และออกแบบโดยคำนึงถึงคุณพ่อ ซึ่งต้องนั่งรถเข็นในช่วงบั้นปลายของชีวิต บ้านหลังสุดท้ายจะอยู่ติดกับภูเขาและแม่น้ำ แต่ละวันแต่ละคืนจะได้ยินเสียงน้ำในแม่น้ำแม่สลองไหลขับกล่อมตลอดเวลา


อดิพลิน - อดิทิพ - อดิทัต ภาณุพงศ์ สามหนุ่มไฟแรงแห่งตระกูลนักการทูต ถ้าไม่ทำสิ่งที่ตัวเองรัก คุณจะเบื่อ ไม่เก่ง และไม่มีวันโต

เป็นโอกาสที่หาได้ยากยิ่งที่ทายาทตระกูลนักการทูตของเมืองไทยจะได้มารวมตัวกัน เหตุผลหลักคือภารกิจทั้งในต่างประเทศที่ทำให้นานๆ ครั้งจะได้กลับมาบ้านที่เขาใหญ่แห่งนี้ แต่โอกาสนั้นได้มาถึงเมื่อเรามีนัดครั้งสำคัญกับสามหนุ่มหล่อ เก่ง และที่สำคัญ โสด ซึ่งไม่ทราบแน่ชัดว่าโสดสนิทหรือไม่ ได้แก่ คุณตั้ว-อดิพลิน คุณเติม-อดิทิพ และคุณเต็ม-อดิทัต ภาณุพงศ์ ผู้ถือกำเนิดใต้น่านฟ้าต่างชาติ รอนแรมไปปักหลักบนผืนแผ่นดินคนต่างภาษา โดยในหัวใจรับใช้ประเทศไทยเสมอมา


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)