นิตยสาร HAPPY+

ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 กรกฎาคม 2560

จังหวะก้าวที่เปลี่ยนไป ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ Great Reform ภารกิจที่สำคัญของชีวิต ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ เล่นให้ได้เรื่อง วัชระ แวววุฒินันท์ By Hand With Heart ทำด้วยมือจากหัวใจ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 2286-802x

บริษัท : บริษัท ไทยภิรมย์สตาร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/happyplusmag

อีเมล : happyplusmag@gmail.com

วางแผง : 5 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAPPY+ ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ จังหวะก้าวที่เปลี่ยนไป

ประเดิมละครเรื่องแรกกับช่อง 7 สี ในเรื่องโซ่เสน่หา ละครรีเมค แนวดราม่าที่เคยโด่งดังเมื่อหลายปีก่อน ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีไม่น้อย สำหรับนางเอกสาว พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ซึ่งทำให้เธอถูกจับตามองว่า ฝีมือการแสดงในครั้งนี้ของเธอจะเติบโตมากน้อยแค่ไหนเล่นให้ได้เรื่อง วัชระ แวววุฒินันท์

หากเราย้อนกลับไปประมาณ 20-30 ปีที่แล้ว ถือเป็นยุคเปลี่ยนแปลงวงการโทรทัศน์ในบ้านเรา จะเห็นได้จากรายการต่างๆ ในยุคนั้นที่มีเอกลักษณ์และรูปแบบในการนำเสนออันแปลกใหม่ อัดแน่นไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และมีกระแสตอบรับจากผู้ชมจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นรายการยุทธการขยับเหงือก จันทร์กระพริบ วิก 07 พลิกล็อกเพชร จุดเดือด คอนเสิร์ตคอนเทสต์ ฯลฯ ซึ่ง คุณอั๋น วัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ก็เป็นหนึ่งในผู้ขับเคลื่อนวงการโทรทัศน์ในช่วงนั้นจนกระทั่งถึงทุกวันนี้

พิพิธภัณฑ์ห้างขายยาเบอร์ลิน

หากพูดถึงห้างขายยา หลายคนอาจจะไม่คุ้นหูนัก เพราะสำหรับสถานที่ซื้อยา เราจะนึกถึงร้านขายยาแผนปัจจุบันเสียมากกว่า ยิ่งเป็นห้างขายยาเบอร์ลิน เรียกว่าแตกต่างจากร้านขายยาในความคิดของเราโดยสิ้นเชิง เนื่องจากไม่ใช่ร้านที่มีเภสัชกรประจำเหมือนอย่างที่คุ้นเคย แต่เปิดทำการในรูปแบบของคลินิกที่มีบริการตรวจรักษาไปจนถึงผลิตและจำหน่ายยาด้วยตนเองนิตยสาร HAPPY+

จังหวะก้าวที่เปลี่ยนไป ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ Great Reform ภารกิจที่สำคัญของชีวิต ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ เล่นให้ได้เรื่อง วัชระ แวววุฒินันท์ By Hand With Heart ทำด้วยมือจากหัวใจ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)