นิตยสาร HEALTH&CUISINE

ปีที่ 17 ฉบับที่ 198 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 198 กรกฎาคม 2560

HEALTHY FAST & DELICIOUS 30 เมนูอร่อย ทำง่าย ได้สุขภาพ ขนมเบื้องญวนไข่ ไส้ปูผัดผงกะหรี่ บ้านและสวนแฟร์ midyear เพิ่มโซนใหม่ โซน Good Life 22-30 ก.ค. 2560 Hall 100-106 ไบเทค บางนา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.healthandcuisine.com

อีเมล : hcwebeditor@HEALTHandCUISINE.com

วางแผง : 3 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HEALTH&CUISINE ปีที่ 17 ฉบับที่ 198 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

็10 เมนูไข่ไฉไล อร่อย ฉับไว ทำง่าย ได้สุขภาพ

ไข่ฟองกลม มีประโยชน์มากมายอัดแน่น แถมยังปรุงอาหารสุขภาพได้หลายหลาก เราจึงหยิบไข่สารพัดชนิดทั้งไข่ไก่ ไข่เป็ด ไข่นกกระทา ไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า มาเนรมิตเป็นอาหารสุขภาพแสนอร่อยไม่จำเจ แกล้มข้อมูลเชิงสุขภาพของไข่ ให้คุณนำไปแบ่งปันคนที่รักได้ทั้งความรู้และความอร่อยเลยทีเดียว

4 สูตรสโคนทำง่าย อบเร็ว อร่อยแบบด่วนๆ

หลายคนเข้าใจว่า สโคน (Scone) ขนมอบสีเหลืองนวลหน้าตาเหมือนบิสกิจ เนื้อร่วนเบา แต่มีความนุ่มละมุนในตัว เป็นขนมที่ทำยาก มากขั้นตอน แต่ในความจริงแล้ว สโคนเป็นขนมที่สามารถอบรับประทานเองได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว เนื่องจากมีส่วนผสมไม่เยอะ ใช้อุปกรณ์เพียงไม่กี่อย่าง และอบไม่นาน


มื้อเช้าด่วน ดี อร่อย ทำง่าย สไตล์ MSHAPPYDIET

การเลี่ยงน้ำตาลทำให้เรามีผิวพรรณที่ดี สมองปลอดโปร่ง หลับลึก และไม่ง่วงตอนบ่าย จึงเป็นที่มาของโครงการ Oh! No Sugar by MSHAPPYDIET เพื่อรณรงค์ให้คนไทยบริโภคน้ำตาลให้น้อยลง และตั้งใจคิดค้นสูตรมื้อเช้าแสนอร่อย 7 จานพิเศษที่รังสรรค์มาเพื่อคุณผู้อ่าน


นิตยสาร HEALTH&CUISINE

นิตยสารรายเดือนที่ให้ความรู้เรื่องอาหารเพื่อสุขภาพ สูตรอาหารและวัตถุดิบที่คัดสรรมาเพื่อผู้อ่านโดยเฉพาะ ตลอดจนเรื่องราวสุขภาพความงามเพื่อผู้หญิงยุคใหม่ "Inspiration for Healthy Living" ตอบสนองวิถีชีวิตทันสมัยที่มุ่งเน้นการดูแลตนเองนับตั้งแต่เรื่องของอาหารการกินไปจนถึงเรื่องของสุขภาพ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถทำได้อย่างเรียบง่าย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ต้องการแสวงหาสิ่งดีๆ ให้กับชีวิต วางแผงทุกวันที่ 5 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)