นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED

ปีที่ 7 ฉบับที่ 73 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 73 กรกฎาคม 2560

FOREVER YOUNG ต่อไปมนุษย์จะมีอายุยืนถึง 120 ปี ในร่างกายที่อ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี! หุ่นยนต์ตัวจิ๋วที่มีหัวใจเต้นได้ ความลับสุดท้ายแห่งระบบสุริยะ TOUR DE FRANCE วิทยาศาสตร์ของจักรยาน 6th ANNIVERSARY ISSUE BRAIN DISEASE โปรตีนนักฆ่าคุกคามกวางเอลก์ DEEP SEA สิ่งมีชีวิตปริศนาใต้ทะเลลึก SCIENCE UPDATE รับรู้รสในโลกของความจริงเสมือน จุลชีพที่ทรหดราวเอเลี่ยน ลูซี่อาศัยอยู่บนต้นไม้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเด็ก เยาวชน และการ์ตูนรายเดือน

ราคาบนปก : 130 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 30 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 7 ฉบับที่ 73 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

หนุ่มสาวตลอดกาล

นักวิทยาศาสตร์ตั้งเป้าจะช่วยให้เราอายุยืนถึง 120 ปีในร่างกายที่เยาว์วัย การศึกษานานหลายปีทำให้เรารู้ว่า เหตุใดเราจึงแก่ชราและบัดนี้พวกเขากำลังปรุงยาอายุวัฒนะที่ประกอบด้วยสเต็มเซลล์ยีนพิเศษ และยาบางอย่างที่จะช่วยให้เราหนุ่มสาวได้ตลอดชีวิต


สปีชีส์ปริศนาแฝงกายที่ความลึกสุดหยั่ง

โกสต์ออคโตปุส สีม่วงตัวกระจิดริดคือหนึ่งในสิ่งมีชีวิตสปีชีส์ใหม่ที่มีการค้นพบในทะเลลึก นักชีววิทยาคาดว่าที่ผ่านมาเราได้พบสิ่งมีชีวิตเพียง 1 ใน 3 ของทั้งหมดที่อาศัยอยู่ใต้ทะเลลึก และทุกครั้งที่ลงไปสำรวจ ก็จะได้พบสิ่งมีชีวิตชนิดใหม่ที่มีความสุดโต่งสารพัดแบบเสมอ


โปรตีนเพชฌฆาตคุกคามเผ่าพันธุ์กวางเอลก์นอร์เวย์

กวางเอลก์เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะสัตว์ที่ไร้ผู้พิชิตแห่งสแกนดิเนเวีย แต่ในปัจจุบัน เผ่าพันธุ์ของพวกมันกำลังถูกคุกคามโดยโรคปริศนาที่แปรสภาพสมองให้กลายเป็นเหมือนฟองน้ำ ภัยคุกคามครั้งนี้อาจทำให้กวางเอลก์ในยุโรปเหลือเพียงแค่ชื่อ


นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED

นิตยสารวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)