ปีที่ 19 ฉบับที่ 220 มิถุนายน 2560
21st ANNIVERSARY SPECIAL REINVENTION นิตยสารแอล เดคคอเรชั่น ประเทศไทย ครบรอบปีที่ 21 กับรูปลักษณ์และเนื้อหาใหม่ 18 PAGES OF TREND UPDATE ช้อปปิ้งอัพเดตเทรนด์ร้อนประจำซีซั่น 16 PAGES OF TRENDY LIFESTYLE เพิ่มคอลัมน์ไลฟ์สไตล์ ศิลปะ และท่องเที่ยวเพื่อแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต STYLE INSPIRATION แรงบันดาลใจจากงานออกแบบทั่วโลก พร้อมไอเดียตกแต่งบ้านด้วยสีสัน และแพตเทิร์นหลากลวดลาย
ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน
ราคาบนปก : 100 บาท
ISSN : 1513-1501
บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด
เว็บไซต์ : www.elledecor.co.th
อีเมล : subscription@postintermedia.com
วางแผง : 27 มิถุนายน 2560
สั่งซื้อนิตยสาร ELLE DECORATION ปีที่ 19 ฉบับที่ 220 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee
ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท
เวนิส คือนครซึ่งมีการตกแต่งประดับประดาอย่างรุ่มรวยที่สุดในโลก และเก็บรักษาความทรงจำทางประวัติศาสตร์ในทุกรายละเอียดไว้ด้วยความใส่ใจ เป็นที่ซึ่งสถาปัตยกรรมในอดีตปรับรับเอาความร่วมสมัยไว้ได้อย่างยากลำบาก โดยเฉพาะภายในอาคาร จึงเป็นสนามค้นคว้าทดลองที่เย้ายวนใจมากสำหรับมาร์คานเต้ และเตสต้า
บ้านของเนลซ์ยา และฟาบริซิโอ้ แคนโทนี่ ตั้งอยู่ในย่านที่พักอาศัยบนถนนที่เงียบสงบไร้การจราจรติดขัดทางตะวันตกของมหานครมิลาน บ้านหลังนี้มีกลิ่นอายของมิลานน้อยมาก เช่นเดียวกับผู้เป็นเจ้าของที่หาใช่ชาวมิลานแต่ดั้งเดิม หากพบรักกันในเมืองโลซานน์ อาศัยอยู่ในเมืองสตราส์บูร์ก ก่อนจะเดินทางมายังมิลานพร้อมโนม์ ลูกชายของทั้งสอง แรกเริ่มเดิมที่ทั้งคู่คิดจะอาศัยอยู่เมืองนี้เพียงขั่วคราว แต่แล้วด้วยเหตุผลนานาประการท้งครอบครัวจึงลงหลักปักฐานอยู่ที่นี่