นิตยสาร SECRET

ปีที่ 9 ฉบับที่ 216 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 216 มิถุนายน 2560

ชีวิตบนทางสายกลาง ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ บ้านและสวนแฟร์ MIDYEAR 2017 เพิ่มโซนใหม่ โซน Good Life 22-30 ก.ค. 60 100-106 ไบเทค บางนา หมอประทีป ไวคำนวณ หมอทางเลือกผู้อุทิศตน โดยไม่หวังผลตอบแทน ทำความรู้จักศิลปะ การภาวนาแบบเซน จังหวะตกใจ! อาจนำความเปลี่ยนแปลงยิ่งใหญ่ให้ชีวิต ทำอย่างไรดี ทำงานที่เดียวกับแฟนแล้วเลิกกัน พระอาจารย์มีคำตอบ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 9 ฉบับที่ 216 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ชีวิตบนทางสายกลาง ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

วันนี้ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ไม่เพียงเป็นพระเอกละครในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังไปโด่งดังถึงประเทศจีนด้วย หากย้อนกลับไป ณ จุดเริ่มต้น เขายอมรับว่าไม่เคยคิดว่าชีวิตจะเดินมาถึงจุดนี้


เมื่อชีวิตพลิกจากนักธุรกิจ สู่การเป็นหมอจิตอาสา อาจารย์หมอประทีป ไวคำนวณ ผู้คิดค้นศาสตร์ผ่าตัดเทียมคนแรกและคนเดียวของประเทศไทย

เขาไม่เคยคิดถึงการให้ เพราะฝันอยากเป็นนักธุรกิจที่รวยที่สุด จนกระทั่งโชคชะตาพลิกผันทำให้อาจารย์หมอประทีป ไวคำนวณ กลายมาเป็นหมอจิตอาสาที่มุ่งช่วยเหลือเพื่อมนุษย์

บริษัทญี่ปุ่นจ่ายโบนัสพิเศษให้พนักงานที่ช่วยเหมียวจรจัด

ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น มีบริษัทใจดีแห่งหนึ่งชื่อ Ferray Corporation ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับไอที มีนโยบายจ่ายโบนัสที่เรียกว่า Cat Bonus ให้พนักงานที่ช่วยเหลือรับเลี้ยงแมวข้างถนน โดยจ่ายเป็นเงินประมาณ 1,500 บาทต่อแมวหนึ่งตัว แถมยังอนุญาตให้พนักงานนำแมวมาเลี้ยงที่ออฟฟิศในวันทำงานได้ด้วย


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)