นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 13 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 13 มิถุนายน 2560

เปิด CASA MONTE VERDE ริมเขาใหญ่ บ้านในฝันสมัยเป็นนักเรียนเยอรมันของผู้จัด MOTOR EXPO ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ เขาคือคนที่ใช่สำหรับผม สานสัมพันธ์ 2 แผ่นดิน เจ้าหญิงมาโกะ เสด็จเยือนภูฏานอย่างเป็นทางการ เยี่ยมหอศิลป์ ปาน บุญมี บุญศรีของประสงค์ ลือเมือง ศิลปินในจิตวิญญาณนักบวช ผู้ผลักดันศิลปินไทยไปแสดงงานในต่างประเทศ BEAUTY & WELLNESS จิตภัสร์ กฤดากร สร้างหุ่นสวยด้วย CIRCUIT TRAINING พร้อมเผยเคล็ดลับความงาม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 23 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 13 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เปิด Casa Monte Verdo สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนริมเขาใหญ่ของผู้จัด Motor Expo หนึ่งในงานแสดงยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ของไทย ขวัญชัย ปภัสพงษ์ เมื่อผมเกษียณแล้วจะมาอยู่ที่นี่

บ้านสองชั้นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีขมิ้นสดดูอบอุ่นไปด้วยบรรยากาศแบบบ้านริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียนบนเนินหญ้าเขียวขจี ตามรสนิยมความชอบของผู้เป็นเจ้าของ อดีตนักเรียนเก่าเยอรมันผู้พิสมัยบ้านเมืองในดินแดนแถบเมดิเตอร์เรเนียน อย่างฝรั่งเศส อิตาลี สเปน และโปตุเกส เขาจึงฝันว่าสักวันจะต้องเป็นเจ้าของบ้านทรงเมดิเตอร์เรเนียนให้ได้ และในที่สุดเขาก็สามารถทำฝันเมื่อครั้งยังหนุ่มให้เป็นจริง


เจ้าหญิงมาโกะแห่งญี่ปุ่น เสด็จเยือนราชอาณาจักรภูฏานอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกในรอบ 20 ปี

เจ้าหญิงมาโกะ ทรงเป็นพระธิดาพระองค์โตในเจ้าชายอากิชิโนะ รัชทายาทลำดับที่ 2 แห่งราชวงศ์ญี่ปุ่น และการเสด็จเยือนภูฏานของพระองค์ในครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกที่พระราชวงศ์ญี่ปุ่นเสด็จเยือนดินแดนมังกรสายฟ้านับจากที่พระบิดาและพระมาดราในพระองค์เคยเสด็จเยือนครั้งล่าสุดเมื่อปี 1997


เยี่ยมหอศิลป์ ปาน บุญมี บุญศรีของประสงค์ ลือเมือง ศิลปินในจิตวิญญาณนักบวช ผู้ผลักดันศิลปินไทยไปแสดงงานต่างประเทศ

ผมมีโอกาสไปดูหอศิลป์ใหญ่ๆ ก็เลยรู้พื้นที่รู้ขนาดของงาน ว่าต้องทำอย่างไร ผมเลยคิดว่าไม่ได้ ไม่ไหว ไม่งั้นน้องๆ หลายคนจะวนแค่วาดรูปขายเลี้ยงตัวเอง มันไม่พอ จะสื่อสารอะไรออกไปมันก็ไม่เห็น ผมก็เลยหาทุนพาน้องๆ ไปต่างประเทศ ผมจัดเองเมื่อปี 55 นำ 55 ศิลปินไปเมืองจีน ที่ปักกิ่ง ไปดูหมู่บ้านศิลปินที่ใช้โรงงานเก่ามาทำ ติดรูปใหญ่ๆ พอเขาไปเห็น เราไม่ต้องอธิบายเลย เขารู้ว่าต้องทำแบบไหน มันชัดมาก แล้วผมก็ทำหอศิลป์ ก็เหมือนเป็นตัวอย่างให้แถวนี้เหมือนกัน มีหลายคนเอาไปทำต่อ ผมรู้สึกดีมากที่น้องๆ ทุกคนมีใจ แต่เขาไม่รู้ว่าต้องไปยังไง ติดต่อตรงไหนนิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)