นิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 64 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 64 มิถุนายน 2560

All Eyes on Asia MYANMAR CAMBODIA LAOS ท่องไปในเมียนมา กัมพูชา และลาว YOUR REASON TO TRAVEL NORTHEAST INDIA อินเดียในมุมที่คุณไม่เคยรู้จัก GREAT ESCAPE : TAIWAN เที่ยวแบบเจาะลึกในไต้หวัน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายสองเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2229-1008

บริษัท : บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 14 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE ปีที่ 6 ฉบับที่ 64 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BANGKOK'S NOSTALGIC NEIGHBORHOODS

เดินชมย่านเก่าแก่ที่สำคัญที่ยังอบอวลไปด้วยกลิ่นอายและความงดงามที่ผ่านกาลเวลามากว่าศตวรรษของกรุงเทพ ชุมชนทั้งหลายเต็มไปด้วยความเป็นมาอย่างยาวนานคู่กับตำนานแห่งมหานครที่ดำรงกว่า 235 ปี เสน่ห์ที่ซุกซ่อนในชุมชนเหล่านี้ มิได้เพียงโดดเด่นแค่สถาปัตยกรรมสุดคลาสสิก แต่จิตวิญญาณและวิถีแห่งชุมชนที่ยังได้รับการสืบทอดอนุรักษ์สืบมาให้เห็นตราบจนวันนี้


City of the Gods

ปราสาทมากมายของกัมพูชาที่จะสะกดคุณไว้นั้นเป็นมรดกที่ตกทอดมาจากผู้ครองนครในยุคดึกดำบรรพ์ ในขณะเดียวกัน มันก็ยังสาดแสงส่องสว่างมายังประวัติศาสตร์ยุคใหม่ของประเทศที่ไม่มีใครเหมือนแห่งนี้


15 PLACES TO SEE IN YOUR LIFETIME

มรดกโลกแห่งเอเชีย ที่คุณต้องหาโอกาสไปเห็นด้วยตาสักครั้งในชีวิต

นิตยสาร LONELY PLANET MAGAZINE

นิตยสารท่องเที่ยวระดับโลกฉบับภาษาไทย ที่นำเสนอสาระและข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกรวมทั้งในประเทศไทย ผ่านสารคดีท่องเที่ยวและภาพถ่ายที่แสนปราณีตจากทีมงานคุณภาพทั่วโลก เพื่อสร้างความรื่นรมย์ และเป็นแรงบันดาลใจในการเดินทางให้กับผู้อ่านที่ต้องการท่องโลกกว้างด้วยตนเอง โดยมีเนื้อหาข้อมูลที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับการเดินทางและเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่างๆ อย่างครบรสหลากแง่มุม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)