นิตยสาร GOURMET & CUISINE

ปีที่ 17 ฉบับที่ 203 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 203 มิถุนายน 2560

noodle lovers เมนูคนรักเส้น Roasted Salted Ginkgo Nut Asian Snack ร้านเส้นในตำนาน เที่ยวเพลินที่อะคิตะในญี่ปุ่น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-6086

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.gourmetthai.com

อีเมล : -

วางแผง : 12 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GOURMET & CUISINE ปีที่ 17 ฉบับที่ 203 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

A SHORT STORY OF LONG NOODLE เมนูเส้นอร่อยไม่สิ้นสุด

หลังจากปีก่อนโน้นเราได้ยกย่องเมนูเส้นสุดฮิตอย่าง ราเมง ว่าเป็นหนึ่งในอาหารที่มีอนาคตแสนสดใส สืบเนื่องมาจากการสนับสนุนของเด็กเส้น หรือแฟนคลับคนรักเมนูเส้นที่กระจายตัวอยู่ทุกพื้นที่ทั่วโลก ฉบับนี้เราเลยกลับมาเอาใจทุกคนอีกครั้งด้วยเรื่องราวเกร็ดเล็กเกร็ดลับเรื่องเส้นที่คุณเองอาจยังไม่เคยรู้


ASIAN SNACK

คนเอเชียอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่และกินอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากันแทบทุกมื้ออาหารกินเล่นเรียกน้ำย่อยสไตล์เอเชียจึงใช้ของที่หาได้ในท้องถิ่น เน้นทำง่ายและอร่อย เรียกสมาชิกในบ้านมาช่วยกันทำคนละไม้คนละมือ เพิ่มความกลมเกลียวในครอบครัวได้เป็นอย่างดี


นั่งสามล้อหัวกบย้อนอดีต เมืองทับเที่ยง

เรามีโอกาสไปร่วมงาน นิทรรศน์ทับเที่ยง ย่านเก่าเงาอดีต ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ฟังดูน่าสนใจ ด้วยความต่างจากครั้งก่อนที่เราเดินทางมาจังหวัดตรังเพื่อตามล่าหาหมูย่างและติ่มซำ เราแทบไม่ได้สนใจความเป็นมาของย่านเก่า ที่ชื่อ "เมืองทับเที่ยง" เลย จนได้รู้ถึงความเป็นมาและความหลากหลายของชุมชนแน่นอนว่าไฮไลต์ของเรายังอยู่ที่อาหารการกินซึ่งบอกเล่าถึงความเป็นชุมชนแห่งนี้นิตยสาร GOURMET & CUISINE

นิตยสารรายเดือนสำหรับคนที่รักอาหารการกินเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบชิม ชอบกิน ชอบดื่ม ชอบทำอาหาร หรือชอบไปทานอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ไม่มีผิดหวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)