นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 12 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 12 มิถุนายน 2560

HELLO! รวบรวมภาพประทับใจในงานวิวาห์สุดหรูแห่งปี พิพพา มิดเดิลตัน และเจมส์ แมทธิวส์ จากปาฏิหาริย์สู่เทวาลัย ภารกิจสุดท้ายของทมยันตี คุณหญิงวิมล ศิริไพบูลย์ เปิดคฤหาสน์หลังงามมูลค่า 500 ล้านบาท ดร.ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 9 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 12 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ขอเชิญร่วมชมบรรยากาศงานวิวาห์แห่งปี พิพพา มิดเดิลตัน และเจมส์ แมทธิวส์

เรือนร่างบางระหงของพิพพา มิดเดิลตัน ส่งผลให้เธอได้ชื่อว่าเป็นเพื่อนเจ้าสาวผู้โด่งดังที่สุด ในงานเสกสมรสของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พี่สาวของเธอ ในปี 2011 แต่คราวนี้ พิพพา มิดเดิลตันงามเด่นในฐานะเจ้าสาวแสนสวย เข้าสู่งานวิวาห์อันเลิศหรูที่โบสถ์ใกล้บ้านพักในชนบทของครอบครัวที่เบิร์กเชอร์


เปิดคฤหาสน์หรูมูลค่า 500 ล้านบาทของนักธุรกิจหญิงแกร่ง ดร.ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์ เรามีวันนี้ได้เพราะมีความเพียร ความมานะ และความจริงใจ เป็นหลักของชีวิต

คฤหาสน์สองชั้นที่ประกอบด้วยห้องสวีตหรูหราตระการตา ครบครันด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องแต่งตัวในแต่ละสวีต เพื่อความเป็นส่วนตัวของสมาชิกครอบครัว ที่ประกอบด้วย พ.ต.อ.ดร.ไพรัตน์ ผู้เป็นพ่อ ขณะนี้เป็นผู้รองผู้การวิทยาลัยการตำรวจ กรุงเทพฯ ดร.ผ่องพรรณ ผู้เป็นแม่ และนิธิชัย (หรือไตเติ้ล) กับ ศุภโชค (หรือโต๊ด) ไพพรรณรัตน์ ลูกชายทั้งสองรวมทั้งผู้เป็นตา


เทวาลัยแห่งศรัทธา จากแรงสัตยาธิษฐาน คุณหญิงวิมล ศิริไพบูลย์ สัญญาไว้ว่าก่อนตายจะสร้างเทวาลัยถวาย แต่ต้องเอาเงินตัวเองนะ ก็เงินที่ได้จากการเขียนนิยายนั่นแหละ

เราขึ้นเชียงใหม่ครานี้มุ่งหน้ามายัง ณ บ้านบวกครกใต้ ต.ท่าวังตาล อ.สารภี เพื่อมายล อวันติ สวราล้านนาเทวาลัย และมาเยี่ยมเยียนนักเขียนชั้นครูผู้เป็นศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์ พ.ศ. 2555 คุณหญิงวิมล ศิริไพบูลย์ หรือที่รู้จักกันในนามปากกาว่า ทมยันตี ท่านมีดำรัสสร้างที่นี่ขึ้นหวังใจว่าจะใช้เป็นนิวาสสถานแห่งสุดท้ายยามบั้นปลายชีวิต และจะใช้เป็นที่พักผ่อนชั่วนิจนิรันดร์ของตัวเองในภายภาคหน้า


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)