นิตยสาร ALL MAGAZINE

ปีที่ 12 ฉบับที่ 2 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 2 มิถุนายน 2560

เก่งภาษาอนาคตไกล อาจารย์อดัม แบรดซอว์ พริ้ง คนเริงเมือง สิทธิทางเพศของผู้หญิง หมอใจสู้ ผู้อยู่บนธนบัตร 1000 เยน นางแค้น การสร้างพื้นที่ของเพศที่สาม มือถือ สร้อยคอ ไม่ได้ล่อฟ้า ที่มาของพระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 25 บาท

ISSN : 1905-3762

บริษัท : บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

เว็บไซต์ : www.all-Magazine.com

อีเมล : all.magazine@hotmail.com

วางแผง : 5 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALL MAGAZINE ปีที่ 12 ฉบับที่ 2 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เก่งภาษา อนาคตไกล อาจารย์อดัม แบรดชอว์ (Adam Bradshaw)

หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตา 'อดัม แบรดชอว์' หนุ่มอเมริกัน จากรายการทีวีและโซเชียลมีเดียต่างๆ อาจารย์อดัม หรือเจ้าของฉายา อดัม ชัดเวอร์ เป็นครูสอนภาษาอังกฤษที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทยมากว่า10 ปี เปิดสถาบันสอนภาษาภายใต้ชื่อ Hollywood Learning Center เพราะเขาเชื่อว่า "ภาษาอังกฤษไม่ได้ง่าย แต่ก็ไม่ได้ยากสำหรับคนที่ตั้งใจ"


ภาษาเปลี่ยนชีวิต เคธี่-ณัฐิยา ยศรุ่งเรือง เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก Kethy and George

สาวร่างอวบอารมณ์ดี เจ้าของเสียงหวานๆ ที่สร้างกระแสจนเป็นที่พูดถึงจากคลิปวิดีโอเลียนแบบสนทนาพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ที่สำเนียงเป๊ะปังเหมือนเจ้าของภาษาจนเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล กว่าจะเก่งภาษาเช่นทุกวันนี้ เธอเริ่มต้นจากระดับที่เรียกว่าติดลบ แล้วพัฒนาอย่างไม่ย่อท้อจนความสามารถทางภาษาได้พาให้ได้ทำงานอย่างที่ฝัน และฝันนั้นยังไปไกลกว่าที่เธอคิดเสียอีก


Bioveggie ผัก 5 สีอัดเม็ด

Bioveggie ผักอัดเม็ด 5 สี ที่ได้จากผักเมืองหนาวทั้งหมด 12 ชนิด สีขาวจากผักชีล้อม ต้นหอมญี่ปุ่น สีเขียวจากป๋วยเล้ง เซเลอรี่ พาร์สเลย์ บร็อคโคลินี สีแดงจากมะเขือเทศเชอรี่ แครอท พริกหวาน สีม่วงจากกะหล่ำปลีแดง บีทรูท และสีเลืองจากฟักทองญี่ปุ่น อาศัยกรรมวิธีการอบรูปแบบใหม่จากเครื่องจักรทันสมัยที่พัฒนาขึ้นโดยวิศวกรชาวไทย ทำให้ได้ผักอัดเม็ดสามารถคงคุณค่าทางสารอาหารของผักหลากชนิดไว้ได้อย่างครบถ้วน การรับประทาน Bioveggie 1 ซอง สามารถทดแทนการกินผักสดได้ถึง 1 ชาม


นิตยสาร ALL MAGAZINE

เก่งภาษาอนาคตไกล อาจารย์อดัม แบรดซอว์ พริ้ง คนเริงเมือง สิทธิทางเพศของผู้หญิง หมอใจสู้ ผู้อยู่บนธนบัตร 1000 เยน นางแค้น การสร้างพื้นที่ของเพศที่สาม มือถือ สร้อยคอ ไม่ได้ล่อฟ้า ที่มาของพระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)