นิตยสาร ALL MAGAZINE

ปีที่ 12 ฉบับที่ 2 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 2 มิถุนายน 2560

เก่งภาษาอนาคตไกล อาจารย์อดัม แบรดซอว์ พริ้ง คนเริงเมือง สิทธิทางเพศของผู้หญิง หมอใจสู้ ผู้อยู่บนธนบัตร 1000 เยน นางแค้น การสร้างพื้นที่ของเพศที่สาม มือถือ สร้อยคอ ไม่ได้ล่อฟ้า ที่มาของพระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 25 บาท

ISSN : 1905-3762

บริษัท : บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

เว็บไซต์ : www.all-Magazine.com

อีเมล : all.magazine@hotmail.com

วางแผง : 5 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALL MAGAZINE ปีที่ 12 ฉบับที่ 2 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เก่งภาษา อนาคตไกล อาจารย์อดัม แบรดชอว์ (Adam Bradshaw)

หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตา 'อดัม แบรดชอว์' หนุ่มอเมริกัน จากรายการทีวีและโซเชียลมีเดียต่างๆ อาจารย์อดัม หรือเจ้าของฉายา อดัม ชัดเวอร์ เป็นครูสอนภาษาอังกฤษที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทยมากว่า10 ปี เปิดสถาบันสอนภาษาภายใต้ชื่อ Hollywood Learning Center เพราะเขาเชื่อว่า "ภาษาอังกฤษไม่ได้ง่าย แต่ก็ไม่ได้ยากสำหรับคนที่ตั้งใจ"


ภาษาเปลี่ยนชีวิต เคธี่-ณัฐิยา ยศรุ่งเรือง เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก Kethy and George

สาวร่างอวบอารมณ์ดี เจ้าของเสียงหวานๆ ที่สร้างกระแสจนเป็นที่พูดถึงจากคลิปวิดีโอเลียนแบบสนทนาพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ที่สำเนียงเป๊ะปังเหมือนเจ้าของภาษาจนเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล กว่าจะเก่งภาษาเช่นทุกวันนี้ เธอเริ่มต้นจากระดับที่เรียกว่าติดลบ แล้วพัฒนาอย่างไม่ย่อท้อจนความสามารถทางภาษาได้พาให้ได้ทำงานอย่างที่ฝัน และฝันนั้นยังไปไกลกว่าที่เธอคิดเสียอีก


Bioveggie ผัก 5 สีอัดเม็ด

Bioveggie ผักอัดเม็ด 5 สี ที่ได้จากผักเมืองหนาวทั้งหมด 12 ชนิด สีขาวจากผักชีล้อม ต้นหอมญี่ปุ่น สีเขียวจากป๋วยเล้ง เซเลอรี่ พาร์สเลย์ บร็อคโคลินี สีแดงจากมะเขือเทศเชอรี่ แครอท พริกหวาน สีม่วงจากกะหล่ำปลีแดง บีทรูท และสีเลืองจากฟักทองญี่ปุ่น อาศัยกรรมวิธีการอบรูปแบบใหม่จากเครื่องจักรทันสมัยที่พัฒนาขึ้นโดยวิศวกรชาวไทย ทำให้ได้ผักอัดเม็ดสามารถคงคุณค่าทางสารอาหารของผักหลากชนิดไว้ได้อย่างครบถ้วน การรับประทาน Bioveggie 1 ซอง สามารถทดแทนการกินผักสดได้ถึง 1 ชาม


นิตยสาร ALL MAGAZINE

เก่งภาษาอนาคตไกล อาจารย์อดัม แบรดซอว์ พริ้ง คนเริงเมือง สิทธิทางเพศของผู้หญิง หมอใจสู้ ผู้อยู่บนธนบัตร 1000 เยน นางแค้น การสร้างพื้นที่ของเพศที่สาม มือถือ สร้อยคอ ไม่ได้ล่อฟ้า ที่มาของพระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)