นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 4 ฉบับที่ 44 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 44 มิถุนายน 2560

The PROTAGONIST กาแฟ 5 แก้ว ข้าว 1 มื้อ ในชีวิต 70 ปี ของนิรุตติ์ ศิริจรรยา The HERO'S HEROES 10 คนบันดาลใจจากผู้ขับเคลื่อนรุ่นใหม่ NO MASKS, JUST POWERS 4 คนธรรมดา สู่ฮีโร่ (ในชีวิตจริง) BREAKFAST OF CHAMPIONS เมนูลับของเหล่าคนดัง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 15 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 44 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

The Protagonist โดย หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยาSunday Portraits โดย Nick @Bass และ Gino @Kiss ModelA Hero's คนบันดาลใจ

ถือเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดใน พ.ศ.นี้ จะหยิบจับอะไรก็ได้รับความสนใจไปหมด ไม่ว่าจะรายการออนไลน์ PPPPrangers และเที่ยวอยู่ได้ รายการจันทร์ Shock โลก The Return ทางคลื่น EFM 104.5 หรือแม้แต่เพลงล่าสุด เมื่อวานก็ตาม ทั้งหมดเป็นส่วนผสมจากฮีโร่ของเขาอย่าง Michael Buble และความเป็นตัวของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร ออกมาเป็นปราโมทย์ที่มีบุคลิกเป็นกันเองแต่มีเสน่ห์ คำพูดหยาบโลน แต่ปลุกเร้าความสนุก และความคิดทะลึ่งตึงตังแต่สร้างสรรค์สุด ไม่เชื่อลองไปตามดูผลงานเขาก็ได้


นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)