นิตยสาร SECRET

ปีที่ 9 ฉบับที่ 214 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 214 พฤษภาคม 2560

เส้นทางจากดินสู่ดาว ของน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ หนุ่ม วงกะลา เปิดหมดใจ จากวันที่ทุกข์ที่สุดถึงวันที่ซึ้งในธรรม เปลี่ยนความหงุดหงิด เป็นสุดยอดโอกาสทางธุรกิจ วิธีแก้อาการนิมิตจากภาวนาเพื่อความก้าวหน้าในทางธรรม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 9 ฉบับที่ 214 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

จากดินสู่ดาว น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ขอบคุณความอดทนที่ทำให้เป็นเช่นวันนี้

ชีวิตที่ผ่านมาทำให้ตาลมีความอดทนสูง ไม่ค่อยท้อถอยกับสิ่งที่เข้ามา เพราะว่าเราเคยผ่านจุดลำบากมากที่สุดมาแล้ว ตอนนี้ก็แค่อดทนกับกระแสที่เข้ามาแล้วก็ผ่านไป เราไม่จำเป็นต้องเก็บสิ่งที่ไม่ดีเข้ามาในชีวิต สิ่งสำคัญคือคนใกล้ตัวเรา พ่อกับแม่ที่เลี้ยงดูเรามา
จากวันที่ทุกข์ถึงวันเห็นธรรม หนุ่ม-ณพสิน แสงสุวรรณ

จากเด็กหนุ่มธรรมดาที่พยายามแสวงหาโอกาสจนได้เป็นนักร้องตามความฝัน ทุกอย่างดูเหมือนจะดี แต่แล้วกลับเกิดจุดพลิกผันที่ทำให้ชีวิตดำดิ่งสู่ความมืด สิ่งสำคัญที่ทำให้เขากลับมายืนหยัดได้อีกครั้ง คือ ธรรมะ

หวง ต้าฟา 36 ปีกับโครงการขุดภูเขาสามลูก นำน้ำเข้าหมู่บ้าน

หวง ต้าฟา (Huang Dafa) หัวหน้าหมู่บ้าน Caowangba หมู่บ้านเล็กๆ ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาลึกที่มณฑลกุ้ยโจว ประเทศจีน ผุดไอเดียวิธีนำน้ำเข้าหมู่บ้าน เนื่องจากหมู่บ้านเป็นพื้นที่กันดาร ชาวบ้านมีชีวิตแร้นแค้นยากลำบาก ห่างไกลความเจริญ ไม่มีถนนและไฟฟ้าใช้ เขาใช้เวลา 36 ปี กับการขุดภูเขาสามลูกเพื่อนำน้ำเข้าหมู่บ้าน
นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)