นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 11 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 11 พฤษภาคม 2560

ทายาทเจ้าพ่อมอเตอร์โชว์เมืองไทย อโณทัย - แพรว เอี่ยมลำเนา เปิด Garage House พร้อมครอบครัวในอาณาจักร 40 ไร่ ที่ปากช่องเป็นครั้งแรก สะใภ้พงษ์พานิช นภัสวรรณ พันธ์เจริญวรกุล สาวสังคมกับบทบาทคุณแม่ลูกแฝด เอ็มมานูเอล มาครง ประธานาธิบดีคนล่าสุดของฝรั่งเศส เผยรักต่างวัยกว่า 25 ปี เธอทำให้ผมเป็นคนอย่างที่ผมเป็นอยู่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 25 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 11 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ทายาทเจ้าพ่อมอเตอร์โชว์เมืองไทย อโณทัย - แพรว เอี่ยมลำเนา พร้อมหน้าทั้งครอบครัวเป็นครั้งแรกที่ Garage House ปากช่อง

เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ก็มาถึง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งครอบครัวเอี่ยมลำเนามีบ้านพักตากอากาศหลายสิบหลังอยู่ที่นี่ นอกจากไว้พักผ่อนหย่อนใจ ชาร์จแบตให้ชีวิต รวมถึงเป็นที่สังสรรค์กับพรรคพวกเพื่อนฝูงประสาคนกว้างขวางและมีเพื่อนเยอะอย่างคุณปราจินแล้ว ที่นี่ยังใช้เป็นที่เก็บรถคลาสสิกของสะสมในคอลเลกชั่นส่วนตัวของครอบครัวอีกด้วย

ขอเรียกเธอว่า คุณแม่หัวใจงาม นภัสวรรณ พันธ์เจริญวรกุล

ตั้งแต่มีลูก ทุกวันทุกเดือนทุกปีเราได้พบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ตลอด เพราะเขาเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เมื่อก่อนเวลาอยากให้เขาเดินมาหาเราเอาอะไรมาชวนได้ง่ายมาก แต่เดี๋ยวนี้โอ้โห เขาค่อนข้างคอนโทรลเราเยอะโดยที่เราไม่รู้ตัวค่ะ เราต้องคอยประเมินตัวเองด้วย ไม่อย่างนั้นจะหลงตามเขาเลย


All That Care for My Beloved One แวนดา สหวงษ์ ความรักและความใส่ใจ ดูแลปกป้องคนที่รัก ห่างไกลโรคไข้เลือดออก

อันตรายของไข้เลือดออกที่ผ่านมานั้นนับเป็นสิ่งที่ประจักษ์ได้อย่างชัดเจน ในฐานะของคนที่เคยได้รับประสบการณ์ตรงกับคนที่รัก คุณโบว์ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ไว้ว่า "โบว์ไม่อยากให้การสูญเสียของเราต้องสูญเปล่า แต่อยากให้เป็นประโยช์ต่อครอบครัวอื่นในการดูแลป้องกันตัวเอง อยากให้เป็นแรงบันดาลใจให้ทุกครอบครัวหันมาร่วมกันดูแลตัวเองและป้องกันตัวเองจากโรคนี้ให้มากที่สุด เพื่อคนที่เรารักจะได้อยู่ร่วมกันไปอย่างมีสุขภาพที่ดีและปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ถือเป็นการป้องกันไว้ดีกว่าแก้จึงจะดีที่สุด

นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)