นิตยสาร LIVING ETC

ปีที่ 13 ฉบับที่ 153 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 153 พฤษภาคม 2560

Fresh Luxe บ้านวิกตอเรียนที่ให้นิยามใหม่ของคำว่าคลาสสิกร่วมสมัย ผลงานเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านใหม่ล่าสุดที่คัดสรรจากงาน TIFF 2017 ทาวน์เฮ้าส์สวยสุดจี๊ดผสานความคลาสสิกกับงานดีไซน์และงานศิลป์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : Media Expertise International( Thailand ) Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 16 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIVING ETC ปีที่ 13 ฉบับที่ 153 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

สว่างกระจ่างใจ

สองนักสร้างสรรค์ บริตและเดเมียน แปลงโฉมอาคารซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสำนักคณะนางชีให้กลายเป็นบ้านครอบครัวสวยหรูหราด้วยสไตล์อยู่สบายดุจขึ้นสวรรค์


มองการณ์ไกล

เมื่อปฏิบัติการปรับโฉมบ้านเสร็จสิ้น ซอมเมอร์ และวิล ต่างมีไอเดียชัดเจนว่าบ้านควรจะมีลุคแบบไหน ผลที่ได้น่ะเหรอ เต็มไปด้วยข้าวของแปลกตา ดีไซน์สนุก แถมมีบาร์เก๋ที่ตั้งชื่อตามคุณปู่ของซอมเมอร์อีกด้วย


นางเอกของบ้าน

จากเค้าบ้านเก่าของตระกูลสิรการัณย์ สู่การปัดฝุ่นใหม่ ผ่านไอเดียความคิดสร้างสรรค์ในการเลือกโทนสี วัสดุตกแต่ง และเครื่องเรือนที่สะท้อนความอบอุ่น หรูหรา บ่งบอกถึงความสง่างามในบุคลิกหญิงผู้เป็นเจ้าของได้อย่างแยบยล


นิตยสาร LIVING ETC

Fresh Luxe บ้านวิกตอเรียนที่ให้นิยามใหม่ของคำว่าคลาสสิกร่วมสมัย ผลงานเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านใหม่ล่าสุดที่คัดสรรจากงาน TIFF 2017 ทาวน์เฮ้าส์สวยสุดจี๊ดผสานความคลาสสิกกับงานดีไซน์และงานศิลป์

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)