นิตยสาร FOODNEWS

ปีที่ 27 ฉบับที่ 158 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 158 มีนาคม 2560

Hotel Selected : BANGKOK MARRIOTT MARQUIS QUEEN'S PARK สปาเก็ตตี้ขี้เมา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายสองเดือน

ราคาบนปก : 250 บาท

ISSN : 0868-4915

บริษัท : บริษัท ฟู้ด มีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.yingsakfood.com

อีเมล : center@yingsakfood.com

วางแผง : 15 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FOODNEWS ปีที่ 27 ฉบับที่ 158 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 155 บาท จากราคาปก 250 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

RICE ธัญญาหารหลักของคนทั่วโลก

ข้าวแต่ละชนิด จะมีความแตกต่างทางลักษณะตามสายพันธุ์และสถานที่เพาะปลูก ดังนั้นการเลือกข้าวที่ดี เพื่อใช้ปรุงอาหาร ควรดูที่ความสวยงามของเม็ดข้าว ผิวเรียบ แข็ง แห้ง ไม่มีรอยแตก ไมจับติดกันเป็นก้อน ขนาดเล็กใหญ่ไม่ต่างกัน ไม่มีสีสันที่ผิดปกติ สะอาดไม่มีสิ่งแปลกปลอมสมูทตี้ เครื่องดื่มที่มาพร้อมความสดชื่น

เห็นแดดเปรี้ยงๆ แบบนี้ คงไม่มีเครื่องดื่มใดที่จะดับร้อนได้ดีไปกว่าน้ำอัดลมหรือน้ำหวานหลากชนิด แต่สำหรับสาวๆ ที่ควบคุมน้ำหนัก เครื่องดื่มเหล่านั้นถือเป็นของต้องห้าม เพราะมีน้ำตาลและแคลอรี่สูง ซึ่งเป็นตัวการของความอ้วนอยู่เพียบ ดังนั้นทางออกที่ดีที่สุดของคนรักสุขภาพก็ควรจะหันมาเลือกดื่มเมนูสมูทตี้ที่ไม่เพียงเพิ่มความสดชื่นในแต่ละวัน แถมยังอร่อยและน้ำหนักก็ไม่พุ่งด้วย


SEAFOOD ยกทะเลขึ้นบก

บรรดากุ้ง หอย ปู ปลา ล้วนเป็นอาหารทะเลที่ครองใจใครหลายคน เรียกว่าเป็นหนึ่งในเมยูยอดฮิตที่ใครเห็นเป็นต้องสั่งมาลิ้มลอง ยิ่งช่วงวันหยุดยาวใครคิดจะจัดปาร์ตี้ อาหารทะเลต้องเป็นหนึ่งในเมนูที่ถูกบรรจุไว้ในงานอย่างแน่นอน เพราะสามารถนำมาปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู จะทานสดๆ หรือนำมาปิ้ง ย่าง ทอด นึ่ง อบ มีให้เลือกสารพัดวิธี ยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดบอกได้คำเดียวว่าฟิน


นิตยสาร FOODNEWS

Hotel Selected : BANGKOK MARRIOTT MARQUIS QUEEN'S PARK สปาเก็ตตี้ขี้เมา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)