นิตยสาร MARKET PLUS

ปีที่ 9 ฉบับที่ 92 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 92 เมษายน 2560

COOL & FUN INNOVATIVE IDEAS THAT MATTER

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1906-3563

บริษัท : บริษัท ดับเบิ้ล ดี ครีเอชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketplus.in.th

อีเมล : info@marketplus.in.th

วางแผง : 12 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKET PLUS ปีที่ 9 ฉบับที่ 92 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COOL & FUN INNOVATIVE IDEAS THAT MATTER

MarketPlus ได้รวบรวมไอเดียดีเด็ดที่ล้วนเป็นไอเดียใหม่ๆ ที่ปรากฏในงานโฆษณาและสื่อส่งเสริมการตลาดต่างๆ ที่น่าสนใจ บ้างผ่านการใช้งานจนประสบความสำเร็จ โดยวัดผลได้จากสถิติต่างๆ แม้จะพลาดรางวัล แต่เราเห็นว่าเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่อาจปล่อยผ่านไปได้ จึงหยิบยกมาตีแตกนำเสนอเพื่อส่งต่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่าน ได้นำไปปรับใช้ต่อไป


นักขายที่ดีพูดในสิ่งที่ลูกค้าอยากฟัง ไม่ใช่สิ่งที่ตัวเองอยากพูด

ผู้ที่จะขายก็พร้อมที่จะขายโดยไม่มีเงื่อนไข ผู้ที่จะซื้อก็พร้อมที่จะซื้อโดยไม่มีเงื่อนไข สินค้าหรือบริการนั้นก็ถูกนำส่งจากมือผู้ขายไปสู่มือผู้ซื้ออย่างไม่มีเงื่อนไขและไม่ต้องมีการนำเสนอใดๆ ทั้งสิ้น


9 กระบวนท่า สำหรับสื่อสารแบรนด์อย่างมั่นใจเพื่อแข่งขันได้ในธุรกิจเดียวกัน

เมื่อสังคมเปลี่ยน ผู้บริโภคเปลี่ยน การใช้ชีวิตเปลี่ยน จึงทำให้การแข่งขันเปลี่ยนไปจากเดิม จึงเป็นที่น่าสนใจว่า ทำอย่างไร แบรนด์ต่างๆ ในตลาดเหล่านั้น จึงจะแข่งขันได้ ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น


นิตยสาร MARKET PLUS

COOL & FUN INNOVATIVE IDEAS THAT MATTER

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)