นิตยสาร GOURMET & CUISINE

ปีที่ 17 ฉบับที่ 202 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 202 พฤษภาคม 2560

Cheesy Cheese Tiramisu Frappe Cheese for Sweet พิซซ่าโฮมเมดร้านอร่อย เที่ยว sketch ศูนย์ศิลปะ ที่ดื่มได้ในอังกฤษ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-6086

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.gourmetthai.com

อีเมล : -

วางแผง : 12 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GOURMET & CUISINE ปีที่ 17 ฉบับที่ 202 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TIME TO SAY CHEESE เมื่อชีสอยู่รอบตัวเรา

ความหลากหลายของอาหารในประเทศไทยส่งผลให้การบริโภคชีสสูงขึ้นเรื่อยๆ ทั้งตามร้านอาหารและบุฟเฟต์ในโรงแรม คนไทยเริ่มคุ้นกับการกินชีสมากขึ้น ผมมองว่าอาหารคอยเชื่อมโยงผู้คนจากทั่วโลกเข้าด้วยกัน และทำให้เราเข้าใจวัฒนธรรมของแต่ละประเทศมากขึ้น ฉะนั้นการนำชีสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนไทยถือเป็นการนำเอาวิถีชีวิตของคนยุโรปเข้ามาสู่ชีวิตประจำวันของคนไทยด้วย


กินเนื้อสัตว์ให้ปลอดจากโรค

ถ้าพูดถึงโรคระบาดสัตว์แทบทุกคนคงรู้จักโรควัวบ้าและไข้หวัดนกซึ่งเคยเกิดการระบาดครั้งใหญ่ในสัตว์ และเป็นโรคที่ทำให้เราได้รับอันตรายได้หากกินอาหารที่มีเชื้อโรคเข้าไปและยังส่งผลกระทบถึงชีวิตคนได้ แต่ไม่ได้หมายความว่าทั้งโรควัวบ้าและไข้หวัดนกจะทำให้เรากินเนื้อวัว เนื้อไก่ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น นมและไข่ไม่ได้นะครับ เพียงแต่ว่าต้องเข้าใจธรรมชาติของเชื้อโรคนี้สักนิด


เบลล์-เขมิศรา กับเมนูหุ่นสวยที่อยากบอกต่อ

เราเคยผอมมาก จนนึกว่ากินไปเถอะคงไม่อ้วนแล้ว แต่ว่าคิดผิด เลยหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ ตอนนี้ชอบไป Brekkie เป็นร้านอาหารคลีนฟู้ดที่เบลล์ชอบมาก ชอบสั่งควินัวกะเพรา ส่วนอีกร้านชอบเหมือนกันคือ Broccoli Revolution เคยลองแค่เมนูเดียว แต่ติดใจเลย เป็นควินัวรสต้มยำกุ้ง แบบไม่มีเนื้อสัตว์ ซึ่งอร่อยไม่แพ้ร้านอื่นอีกอย่างกินควินัวแล้วทำให้ขับถ่ายดีด้วยนิตยสาร GOURMET & CUISINE

นิตยสารรายเดือนสำหรับคนที่รักอาหารการกินเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบชิม ชอบกิน ชอบดื่ม ชอบทำอาหาร หรือชอบไปทานอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ไม่มีผิดหวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)