นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 10 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 10 พฤษภาคม 2560

TOGETHER IS BETTER อรชุมา ดุรงค์เดช & ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ ผมสงสัยมาตลอดชีวิตว่าจะเจอไหม แต่พอเจอเฟย์ เธอใช่เลย ราชสำนักญี่ปุ่นเปิดพระราชวังต้องห้าม รับการเสด็จฯ เยือนของสมเด็จพระราชาธิบดีและสมเด็จพระราชินีแห่งสเปนอย่างสมพระเกียรติ ราชินีวินเทจ บังอรสิริ วีระพงษ์ โพธิรักษ์ เจ้าของร้านวินเทจที่บล็อกเกอร์อังกฤษให้เป็นร้านสวยอันดับสองของโลก LOVERS BY THE MOON RIVER มุทิตา ศรลัมพ์ & ปรินท์ สารสิน คู่แท้ ที่ตั้งแต่วินาทีแรกที่เจอกัน ก็ไม่เคยต้องฝ่าฟันอุปสรรครักใด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 11 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 10 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TOGETHER IS BETTER อรชุมา ดุรงค์เดช & ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ ทำไมยังมีผู้ชายแบบนี้ในโลกอีกเหรอ คนที่คิดถึงคนอื่นก่อนตัวเอง เห็นคนอื่นมีความสุขแล้วตัวเองก็สุขไปด้วย

เฟย์ไม่เคยอยากแต่งงาน ไม้คิดจะแต่งงาน เพราะเราเป็นผู้หญิงทำงาน อยู่กับครอบครัวก็อบอุ่นและมีความสุขดี กระทั่งคุณติเข้ามาในชีวิต เขาช่วยเติมเต็มแล้วทำให้รู้สึกว่าฝากชีวิตไว้กับเขาได้


LOVERS BY THE MOON RIVER มุทิตา ศรลัมพ์ - ปรินท์ สารสิน ความสัมพันธ์ของเราเป็นเหมือนน้ำนิ่งๆ เรียบง่ายและให้ความรู้สึกร่มเย็น เหมือนเป็น better half ของกันและกัน

เรื่องราวความรักที่ลงตัวและราบรื่นของหญิงสาวที่เพื่อนพ้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า จีบยากที่สุด คุณผักกาด-มุทิตา ศรลัมพ์ และชายหนุ่มผู้ชัดเจนกับความรู้สึกเมื่อตกหลุมรัก คุณปรินท์ สารสิน จะทำให้คุณรู้ซึ้งถึงความหมายของคำว่าคู่แท้ ว่าบางครั้งก็ไม่ได้จำเป็นต้องฟันฝ่าอุปสรรคนานากว่าจะได้มาครองคู่กัน บางครั้งก็อาจเป็นแค่การได้สบตาและพูดคุยกันอย่างถูกที่ ถูกจังหวะ และถูกเวลา ความรักอันลึกซึ้งก็บังเกิดขึ้นได้13 ปีบนเส้นทางพิสูจน์รักแท้ของราชินีวินเทจ บังอรสิริ วีระพงษ์ โพธิรักษ์ ตอนใกล้จะแต่งงาน ถึงได้รู้ว่าเรานั้นคู่กัน

เคยรู้สึกน้อยใจเหมือนกันว่าทำไมคุณพ่อคุณแม่บ้านอื่นเขาทันสมัย ใจกว้างจังเลย มีชวนแฟนลูกไปเที่ยวด้วยจะได้รู้จักว่าคนนี้ดีหรือเปล่า แต่ทำไมบ้านเราไม่คิดแม้กระทั่งจะชวนเขามาทานข้าวด้วยเพื่อทำความคุ้นเคย แต่สุดท้ายก็เข้าใจว่าเราเปลี่ยนท่านไม่ได้ แต่ที่เชื่อเพราะรู้ว่าท่านหวังดีนิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)