นิตยสาร SECRET

ปีที่ 9 ฉบับที่ 213 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 213 พฤษภาคม 2560

สุขแต่พอดี เต็มที่กับทุกสิ่งที่ทำ มุมคิดดีงาม ของศรราม เทพพิทักษ์ ตามภารกิจฟื้นฟูชีวิตควายน้ำ ชุมชนทะเลน้อย จังหวัดพัทลุง วิธีแก้ปีชงง่ายๆ ฉบับลูกศิษย์พระพุทธเจ้า ศิลปะแห่งการภาวนาเปลี่ยนวันวิสาขบูชาให้เป็นวันตื่นรู้ของเรา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 10 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 9 ฉบับที่ 213 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

สุขแต่พอดี เต็มที่กับทุกสิ่งที่ทำ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์

เป็นเวลาเกือบ 30 ปีที่หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงในฐานะพระเอกขวัญใจประชาชน คุณหนุ่มมีผลงานโดดเด่นเป็นที่ประทับใจคนดูมาอย่างต่อเนื่อง วันนี้เราได้มีโอกาสได้สนทนากับหนุ่มหลายเรื่องโดยเฉพาะมุมมองการใช้ชีวิตที่ทำให้เราหายสงสัยว่าทำไมพระเอกคนนี้ จึงยังคงได้รับความนิยมจวบจนปัจจุบันวิศุทธิ์ พรนิมิตร เรียนรู้ชีวิตผ่านภาพวาด

สำหรับคนทั่วไป การวาดภาพอาจเป็นเพียงงานอดิเรกเพื่อผ่อนคลาย แต่สำหรับผู้ชายคนนี้ การวาดภาพคือการบันทึกเรื่องราวต่างๆ ด้วยความรู้สึกและการเรียนรู้ตัวตนผ่านลายเส้น


จากสูงลงต่ำ จากต่ำสู่ฝั่งฝัน ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยายของเจี๊ยบ-มาริสสา นิโรจน์ อดีตนักเทนนิสทีมชาติไทย

สัจธรรมที่ว่า ความแน่นอนคือความไม่แน่นอนนั้น คุณเจี๊ยบ-มาริสสา นิโรจน์ เผชิญมาด้วยตนเอง ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นถึงนักกีฬาทีมชาติที่มีแต่คนนับหน้าถือตา แต่วันหนึ่งที่โชคชะตาเล่นตลก ชีวิตที่เคยถึงจุดสูงสุดก็ร่วงลงจนเส้นทางชีวิตของเธอได้เปลี่ยนไปตลอดกาล


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)