นิตยสาร ALL MAGAZINE

ปีที่ 12 ฉบับที่ 1 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 1 พฤษภาคม 2560

ทำให้ได้ ดังใจฝัน กันต์ กันตถาวร ล้อมวงอ่านเรื่องสยองของภาคินัย เคล็ดลับชีวิตที่ดีและมีความสุข ฝังเข็มเพิ่มความสูงได้จริงหรือ เมียหลวง และน้ำเซาะทราย ผัวเมียในมโนทัศน์แบบไทยๆ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 25 บาท

ISSN : 1905-3762

บริษัท : บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

เว็บไซต์ : www.all-Magazine.com

อีเมล : all.magazine@hotmail.com

วางแผง : 2 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALL MAGAZINE ปีที่ 12 ฉบับที่ 1 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ทำให้ได้ดังใจฝัน กันต์ กันตถาวร

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ในวันนี้ 'กันต์ กันตถาวร' คือพิธีกรหนุ่มที่น่าจับตามองที่สุดแห่งวงการบันเทิงไทย จากดาราหนุ่มสุดฮอตระดับพระเอก กันต์พลิกบทบาทมาเป็นพิธีกร จนสามารถสร้างผลงานได้โดดเด่นเป็นที่ยอมรับ ไม่ว่าจะเป็นรายการ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ, รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง, รายการ BAO YOUNG BLOOD ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต SEASON 3 และรายการแฟนพันธ์แท้ Super Fan นอกเหนือจากบทบาทพิธีกรแล้ว กันต์ยังมองโลกและใช้ชีวิตในฐานะชายหนุ่มคนหนึ่งได้อย่างน่าสนใจ


TAM:DA ส่งต่อน้ำใจด้วยไอเดีย

ทุกอาชีพบนโลกใบนี้สามารถช่วยเหลือผู้อื่นด้วยงานของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน นักข่าว นักเขียน หรือนักออกแบบ เพียงแค่ทำให้คนอื่นมองเห็นคุณค่าของสิ่งที่คุณทำ บุคคล(ไม่)ธรรมดา ฉบับนี้ ขอแนะนำให้รู้จักกับ เป๋-ธนวัต มณีนาวา เจ้าของเพจและแบรนด์ TAM:DA ชายอารมณ์ดี ผู้ส่งต่อความสุขให้กับเด็กสมองพิการผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ที่เขาออกแบบ


เคล้าถิ่นกลิ่นแจ๊สเมืองหัวหิน

เที่ยวงานเทศกาลคอนเสิร์ตแจ๊สสุดแจ๋ว อีเว้นท์คอนเสิร์ตสุดคูลและประทับใจแห่งปี กับเทศกาลแจ๊สระดับโลกในเมืองหัวหิน True Jazz Festival at Hua Hin เมื่อวันที่ 24-25 มีนาคมที่ผ่านมา กับการแสดงของเหล่าศิลปินแจ๊สระดับโลก เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดกว่า 10 รางวัล ตลอดจนการประชันฝีมือของนักดนตรีแจ๊สแถวหน้าของเมืองไทยสุดมันส์ด้วยการบริหารจัดการที่ได้มาตรฐานสากล บนสนามหญ้าอ่อนนุ่มเขียวขจีที่ลงทุนปูหญ้ากว่า 10 ล้านบาทนิตยสาร ALL MAGAZINE

ทำให้ได้ ดังใจฝัน กันต์ กันตถาวร ล้อมวงอ่านเรื่องสยองของภาคินัย เคล็ดลับชีวิตที่ดีและมีความสุข ฝังเข็มเพิ่มความสูงได้จริงหรือ เมียหลวง และน้ำเซาะทราย ผัวเมียในมโนทัศน์แบบไทยๆ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)