นิตยสาร ALL MAGAZINE

ปีที่ 12 ฉบับที่ 1 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 1 พฤษภาคม 2560

ทำให้ได้ ดังใจฝัน กันต์ กันตถาวร ล้อมวงอ่านเรื่องสยองของภาคินัย เคล็ดลับชีวิตที่ดีและมีความสุข ฝังเข็มเพิ่มความสูงได้จริงหรือ เมียหลวง และน้ำเซาะทราย ผัวเมียในมโนทัศน์แบบไทยๆ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 25 บาท

ISSN : 1905-3762

บริษัท : บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

เว็บไซต์ : www.all-Magazine.com

อีเมล : all.magazine@hotmail.com

วางแผง : 2 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALL MAGAZINE ปีที่ 12 ฉบับที่ 1 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ทำให้ได้ดังใจฝัน กันต์ กันตถาวร

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ในวันนี้ 'กันต์ กันตถาวร' คือพิธีกรหนุ่มที่น่าจับตามองที่สุดแห่งวงการบันเทิงไทย จากดาราหนุ่มสุดฮอตระดับพระเอก กันต์พลิกบทบาทมาเป็นพิธีกร จนสามารถสร้างผลงานได้โดดเด่นเป็นที่ยอมรับ ไม่ว่าจะเป็นรายการ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ, รายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง, รายการ BAO YOUNG BLOOD ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต SEASON 3 และรายการแฟนพันธ์แท้ Super Fan นอกเหนือจากบทบาทพิธีกรแล้ว กันต์ยังมองโลกและใช้ชีวิตในฐานะชายหนุ่มคนหนึ่งได้อย่างน่าสนใจ


TAM:DA ส่งต่อน้ำใจด้วยไอเดีย

ทุกอาชีพบนโลกใบนี้สามารถช่วยเหลือผู้อื่นด้วยงานของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน นักข่าว นักเขียน หรือนักออกแบบ เพียงแค่ทำให้คนอื่นมองเห็นคุณค่าของสิ่งที่คุณทำ บุคคล(ไม่)ธรรมดา ฉบับนี้ ขอแนะนำให้รู้จักกับ เป๋-ธนวัต มณีนาวา เจ้าของเพจและแบรนด์ TAM:DA ชายอารมณ์ดี ผู้ส่งต่อความสุขให้กับเด็กสมองพิการผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ที่เขาออกแบบ


เคล้าถิ่นกลิ่นแจ๊สเมืองหัวหิน

เที่ยวงานเทศกาลคอนเสิร์ตแจ๊สสุดแจ๋ว อีเว้นท์คอนเสิร์ตสุดคูลและประทับใจแห่งปี กับเทศกาลแจ๊สระดับโลกในเมืองหัวหิน True Jazz Festival at Hua Hin เมื่อวันที่ 24-25 มีนาคมที่ผ่านมา กับการแสดงของเหล่าศิลปินแจ๊สระดับโลก เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดกว่า 10 รางวัล ตลอดจนการประชันฝีมือของนักดนตรีแจ๊สแถวหน้าของเมืองไทยสุดมันส์ด้วยการบริหารจัดการที่ได้มาตรฐานสากล บนสนามหญ้าอ่อนนุ่มเขียวขจีที่ลงทุนปูหญ้ากว่า 10 ล้านบาทนิตยสาร ALL MAGAZINE

ทำให้ได้ ดังใจฝัน กันต์ กันตถาวร ล้อมวงอ่านเรื่องสยองของภาคินัย เคล็ดลับชีวิตที่ดีและมีความสุข ฝังเข็มเพิ่มความสูงได้จริงหรือ เมียหลวง และน้ำเซาะทราย ผัวเมียในมโนทัศน์แบบไทยๆ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)