นิตยสาร SECRET

ปีที่ 9 ฉบับที่ 212 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 212 เมษายน 2560

รักครั้งใหม่ ของนัท มีเรีย และน้องฟ้าโปรด นางฟ้าตัวน้อย เดิน จนกว่าจะหลุดพ้น ประมวล เพ็งจันทร์ ธรรมธุรกิจ แนวคิดเน้นสุข ในยุคเศรษฐกิจขาลง เมื่อพระอาจารย์ทำนายฝัน ผลจะออกมาเป็นเช่นไร

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 เมษายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 9 ฉบับที่ 212 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

น้องฟ้าโปรด ใจดวงเล็กที่แสนเปี่ยมสุข ของนัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้

เมื่อประมาณหนึ่งปีที่ผ่านมา ชื่อและภาพอันน่ารักน่าเอ็นดูของน้องฟ้าโปรดหรือเด็กหญิงสุรสิทธิ์ ปานอ่อน ปรากฏตามสื่อต่างๆ ในฐานะลูกสาวบุญธรรมของสาวนัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้ กับหนุ่มอั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์


วันหนึ่งซึ่งเคยแย่ แต่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค

ผมเคยมั่นใจในตัวเอง หยิบจับธุรกิจอะไร ก็ประสบความสำเร็จทุกอย่าง จนกระทั่งวันหนึ่ง เมื่อความล้มเหลวมาเยือน ผมก็ได้รู้จักกับคำว่าไม่ยอมแพ้


ธรรมธุรกิจ แนวคิดเน้นสุข ในยุคเศรษฐกิจขาลง

เมื่อเอ่ยถึงธุรกิจ หลายคนมักนึกถึงแต่เรื่องของเม็ดเงินและผลกำไรเป็นหลัก ยิ่งหากเป็นช่วงเศรษฐกิจขาลงด้วยแล้ว นักธุรกิจบางคนถึงกับนอนเอามือก่ายหน้าผาก หาความสุขในชีวิตไม่เจอ แต่สำหรับธรรมธุรกิจกลับให้ผลที่ต่างออกไป


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)