นิตยสาร HAPPY+

ปีที่ 5 ฉบับที่ 53 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 53 เมษายน 2560

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 2286-802x

บริษัท : บริษัท ไทยภิรมย์สตาร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/happyplusmag

อีเมล : happyplusmag@gmail.com

วางแผง : 18 เมษายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAPPY+ ปีที่ 5 ฉบับที่ 53 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เจ้าฟ้านักประพันธ์และศิลปินผู้ยิ่งใหญ่

เวลาที่เราเห็นพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชทรงงานหรือเสด็จออกเยี่ยมราษฎร ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน เราจะเห็นสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จเคียงข้างพระองค์ท่าน เพื่อทรงเรียนรู้และช่วยงานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชอยู่ตลอดเวลา จนเป็นภาพชินตาสำหรับประชาชนชาวไทยทุกคน ที่เห็นเจ้าหญิงองค์น้อยผู้ที่ร่าเริงและแจ่มใสตลอดเวลา ทรงตั้งใจทรงงานมาตั้งแต่ยังทรงพระเยาว์


น้าโย่ง น้าพวง น้านงค์ สามน้าเพลงฉ่อย จำอวดหน้าจอ

หลายคนเมื่อเห็นหน้าของนักแสดงตลกทั้งสามท่าน คือ น้าโย่ง เชิญยิ้ม, น้าพวง เชิญยิ้ม และน้านงค์ เชิญยิ้ม ก็คงร้องอ๋อ พร้อมกับคิดถึงรายการวาไรตี้ส่งเสริมวัฒนธรรมแบบไทยของเราในรายการ คุณพระช่วย ซึ่งมีช่วงจำอวดหน้าม่านให้ทั้งสามน้าสำแดงฝีมือทางด้านเพลงฉ่อยผสมมุกตลกสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม ซึ่งปัจจุบันช่วงจำอวดหน้าม่าน ได้ขยายออกเป็นรายการจำอวดหน้าจอ ซึ่งดำเนินรายการโดยทั้งสามน้าทางช่องเวิร์คพอยท์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.50 น.


แชมป์-ชุมพล นรเศรษฐีกุล วันสบายๆ กับน้องหมี Rilakkuma

ตุ๊กตาเป็นของขวัญที่เรามักจะมอบให้กับผู้รับเนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ ตุ๊กตาจึงถือเป็นตัวแทนของความสุขที่อยากจะส่งต่อไปให้กับใครก็ตามที่ผูกพัน แต่บางครั้งตุ๊กตาที่เห็นว่าน่ารักน่าสัมผัสก็เป็นสิ่งที่เราซื้อให้กับตัวเองได้เช่นกัน และเมื่อคุณแชมป์-ชุมพล นรเศรษฐีกุล ซึ่งชอบเล่นตู้คีบตุ๊กตาเป็นชีวิตจิตใจ ได้พบกับน้องหมีสีน้ำตาล หน้าตาบูดบึ้ง และชอบการพักผ่อนนามว่า ริลัคคุมะ จึงกลายเป็นความหลงใหลและเป็นจุดเริ่มต้นของการสะสมน้องหมีตัวนี้อย่างจริงจัง


นิตยสาร HAPPY+

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)