นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 13 ฉบับที่ 148 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 148 เมษายน 2560

MISS MAXIM 2016 THE SEXY ICON KAWINTRA SOFIA HOW SEXY R U? แน่ใจแล้วนะว่า คุณมีเสน่ห์พอ OVER NIGHT HEAT! เร่งแรงรักร้อนให้เหนือระดับ ALL NEW JAGUAR F-PACE ยกระดับหรูเอสยูวี สู่วิสัยทัศน์อนาคต

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 12 เมษายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 13 ฉบับที่ 148 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE SEXY ICON โดย โซเฟียร์-กวินตรา ภัทรธรวุฒิภัค

เธอคนนี้คือผู้คว้าตำแหน่งชนะเลิศมาจากเวทีการประกวด Miss Maxim 2016 The Sexy Icon ที่ผ่านมา แน่นอนว่าเธอคนนี้ต้องมาพร้อมความสวยเซ็กซี่ระดับไอคอนอยู่แล้ว ถ้าหนุ่มๆ ยังไม่เชื่อล่ะก็ ลองไปพิสูจน์ด้วยตาตัวเองกันได้เลยกับเธอคนนี้


COME AND LOOK INSIDE MY EYES โดย มาเฟีย-ภูษณิศา ภควัตทิวัฒ

สาวสวยหน้าคมที่จะทำให้หนุ่มๆ ละลาย สาวที่มีตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 มาการันตี โดยครั้งนี้เธอมาในลุคที่จะทำให้ทุกคนต้องกลืนน้ำลายเลยทีเดียวWHO'S THAT GIRL BANANA โดย Banana

เธอมีฟอลโลเวอร์ในไอจีมากกว่า 220,000 คน พร้อมผู้ติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 349,000 ชีวิต แต่ไม่มีใครรู้จักชื่อจริงของเธอ หรืออายุอานามเลยสักนิด ทว่าในที่สุด MAXIM ก็ได้พบโมเดลสุดฮอตซึ่งมีความลับน่าค้นหาคนนี้
นิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)