นิตยสาร ELLE DECORATION

ปีที่ 19 ฉบับที่ 218 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 19 ฉบับที่ 218 เมษายน 2560

DESIGN NOW อัพเดตผลงานออกแบบชิ้นเด่นประจำปี ทั้งของไทยและต่างประเทศ ที่คุณไม่ควรพลาด EDIDA 2017 โฉมหน้าผู้ชนะรางวัลสุดยอดการออกแบบของโลก TERRIFIC THAI 13 สตูดิโอออกแบบสัญชาติไทย กับผลงานล่าสุด HOME FOR TWO ชีวิตและศิลปะในบ้านของ พิชญา ศรีระพงษ์ และรักกิจ ควรหาเวช A FULL BRIGHT HOME บ้านสวย สะท้อนตัวตน ของดีเจ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-1501

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.elledecor.co.th

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 31 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE DECORATION ปีที่ 19 ฉบับที่ 218 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

PLYWOOD PARADISE

บ้านพักตากอากาศบนเกาะ Lolland ประเทศเดนมาร์ก ของครอบครัวสถาปนิก Flemming Skude คือหนึ่งในความมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมของยุคปัจจุบัน


A FULL BRIGHT HOME บ้านเปี่ยมชีวิตชีวาและเปิดรับแสงธรรมชาติของดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์

ที่นี่คือบ้านหลังแรกที่คุณเอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่ดีเจเอกกี้ เก็บหอมรอมริบจากการทำงานและซื้อเป็นที่พักอาศัยเมื่อกว่า 10 ปีที่แล้ว แต่หน้าตาบ้านตลอดสิบปีที่ผ่านมาไม่ได้เป็นเช่นปัจจุบัน เพราะบ้านขนาด 60 ตารางวาหลังนี้ ได้รับการปรับปรุงขนานใหญ่ ชนิดที่เรียกว่าทุบของเดิมออกเกือบทั้งหมด เหลือเพียงโครงของเสาและคาน ทั้งนี้เพื่อเนรมิตให้เป็นบ้านในฝันของผู้เป็นเจ้าของ


YES TO COLOURS

บ้านในร็อตเตอร์ดัมของดีไซเนอร์ชาวดัตช์ผู้มากพรสวรรค์ Lex Pott สะกดใจด้วยการเลือกใช้วัสดุคู่กับสีสัน รายล้อมด้วยผลงานส่วนตัวและงานดีไซน์ชิ้นคลาสสิก


นิตยสาร ELLE DECORATION

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ ร่วมสมัย และเปี่ยมสไตล์ โดยมีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีฉบับภาษาต่างๆ รวม 27 ประเทศทั่วโลก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)