นิตยสาร MARKET PLUS

ปีที่ 9 ฉบับที่ 91 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 91 มีนาคม 2560

TRAVEL 4.0 The Digital Revolution

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1906-3563

บริษัท : บริษัท ดับเบิ้ล ดี ครีเอชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketplus.in.th

อีเมล : info@marketplus.in.th

วางแผง : 11 เมษายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKET PLUS ปีที่ 9 ฉบับที่ 91 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Global & Thailand Travel Industry Outlook

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้อุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั่วโลกเติบโตตามการวิเคราะห์ของศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจธนาคารไทยพาณิชย์ (ไออีซี) มีอยู่ 3 ประการคือ กระแสการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างประชากรโลก กระแสการส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว กระแสการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัล


สุหฤท สยามวาลา ต่อยอด Passion สู่ UGO Bike

จริงๆ ธุรกิจหลักของเราคือธุรกิจเครื่องเขียน แต่เมื่อประมาณต้นปีที่แล้วเราได้เปิดตัวธุรกิจออนไลน์บนเว็บไซต์ funsecondlife.com โดยคอนเซปต์คือการเข้าไปดูแลชีวิตที่สองของคน เพราะแต่ละคนนอกจากชีวิตการทำงานแล้วยังมีชีวิตที่สอง เพื่อทำสิ่งที่ตัวเองรักด้วย ซึ่งเราพยายามทำให้ funsecondlife กลายเป็นศูนย์รวมสินค้าไลฟ์สไตล์ในโลกออนไลน์ แต่พอเราทำไปสักพักก็รู้สึกว่าลูกค้าได้จับสินค้าตัวจริงด้วยก็น่าจะดีกว่า ก็เลยตัดสินใจทำร้านค้ารีเทลด้วย โดยเริ่มต้นด้วยการเปิด UGO Bike Boutique ศูนย์รวมจักรยานและอุปกรณ์แบบครบวงจร


Google แนะธุรกิจ SMBs ทำอย่างไรให้ได้ใจผู้บริโภคยุค 4.0

หากเว็บไซต์ของเหล่าธุรกิจ SMBs มีประสิทธิภาพมากพอ จะสามารถสร้างโอกาสในการเข้าถึงของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการทำ Mobile Site หน้าเว็บไซต์ที่ถูกออกแบบ ปรับเปลี่ยน และตัดเนื้อหาบางส่วนที่ไม่จำเป็นออกเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานบนมือถือ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม ทั้งนี้ Google ได้แนะ 4 หลักการสำคัญ ที่จะช่วยให้เหล่าผู้ประกอบการ SMBs เข้าไปอยู่ในใจผู้บริโภคยุค 4.0 ได้ดียิ่งขึ้น

นิตยสาร MARKET PLUS

TRAVEL 4.0 The Digital Revolution

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)