นิตยสาร SECRET

ปีที่ 9 ฉบับที่ 211 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 211 เมษายน 2560

โอม ชาตรี คงสุวรรณ ชายผู้ไม่เคยหมดแรงบันดาลใจ รุ่นใหญ่ เริ่มต้นใหม่ไม่แคร์อายุ ทนไม่ได้ก็พ่ายแพ้ บทความธรรมะช่วยเตือนสติที่อ่านแล้ว โด๊น โดน ล้มแล้วต้องลุก ข้อคิดชีวิตของเชน-ธยา ลิมปยารยะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 10 เมษายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 9 ฉบับที่ 211 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

โอม ชาตรี คงสุวรรณ ชายผู้ไม่เคยหมดแรงบันดาลใจ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการทำงาน ซีเคร็ตเชื่อเหลือเกินว่าเรื่องราวของ คุณโอม-ชาตรี คงสุวรรณ นักดนตรี นักแต่งเพลง และผู้ผลิตเพลง ผู้คร่ำหวอดบนเส้นทางสายดนตรีมากว่า 30 ปีให้คำตอบแก่คุณได้ แม้ชีวิตและข้อคิดในการทำงานของเขาจะเรียบง่าย ทว่ายั่งยืนและสามารถนำไปรับใช้ในชีวิตจริงได้อย่างแน่นอน


Freshket ตลาดสดออนไลน์ เพื่อนใจธุรกิจร้านอาหาร

จะดีแค่ไหนหากเราสามารถสั่งวัตถุดิบและของสดได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก คุณเบลล์-พงษ์ลดา พะเนียงเวทย์ หญิงเก่งผู้ก่อตั้ง Freshket เล่าถึงเส้นทางสู่ความสำเร็จ กว่าจะมาเป็น Freshket เว็บไซต์ตลาดสดออนไลน์ที่ครองใจทั้งผู้ผลิตวัตถุดิบและร้านอาหาร


3DB หลักธุรกิจดีๆ ที่คุณควรรู้จัก

ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพใดหรือทำธุรกิจอะไร ผมขอให้คุณจำหลัก "3 Dimensions of Business" หรือ "3DB" ที่ผมคิดค้นขึ้นมาให้ดีนะครับ เพราะผมเชื่อว่ามันสามารถช่วยให้สิ่งที่คุณทำเจริญรุ่งเรืองและประสบความสำเร็จมากขึ้นอีกหลายเท่าเลยทีเดียว


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)