นิตยสาร @KITCHEN

ปีที่ 11 ฉบับที่ 128 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 128 เมษายน 2560

Heart and Handmade หอมรักในบ้านเล็ก Highlight Menu ของขวัญแทนใจกับขนมไทย 4 เมนู Store in Style มาแต่งครัวด้วยอุปกรณ์ทำขนม Sharing Recipe เนริคิริ ขนมโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1905-3843

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.atkitchen.com

อีเมล : kitchen2549@yahoo.com

วางแผง : 2 เมษายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร @KITCHEN ปีที่ 11 ฉบับที่ 128 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Heart and Handmade หอมรักในบ้านเล็ก

เคยลองคิดเล่นๆ กันบ้างมั้ยว่าวันหนึ่งมีบ้านเป็นของตัวเอง บ้านในฝันของเราจะหน้าตาประมาณไหน บ้านสีฟ้ากลิ่นอายอเมริกันคันทรีหลังนี้ เป็นบ้านในฝันของคุณน้ำ สร้างขึ้นจากความตั้งใจของครอบครัวที่อยากให้ทุกคนได้มาอยู่ดูแลกันในวันที่ต่างคนต่างมีอายุมากขึ้น อยู่ท่ามกลางบรรยากาศของท้องทุ่งนาและต้นไม้ที่ปลูกไว้ให้ร่มเงารอบบริเวณบ้านได้สูดอากาศบริสุทธิ์ เงียบสงบและห่างไกลจากความวุ่นวาย


The Cozy Home บ้านหลังใหม่ หัวใจดวงเดิม

บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังที่สามของครอบครัวคีตานันท์ หัวหน้าครอบครัวตั้งใจสร้างขึ้น เพื่อใช้สำหรับเป็นตากอากาศให้กับภรรยาและลูกๆ โดยเฉพาะ แต่ถึงแม้จะเป็นบ้านใหม่เขาก็ยังให้ความใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด เพราะเราทราบมาว่าที่นี่ใช้เวลาสร้างมานานกว่า 2 ปีแล้ว เนื่องจากออกแบบบ้านและวาดแปลนด้วยตัวเอง ไม่เพียงทำตามความชอบเท่านั้น แต่บ้านหลังนี้ยังคำนึงเรื่องของทิศทางลม เพื่อสร้างบรรยากาศให้ภายในบ้านดูโปร่งสบาย ทั้งยังกำหนดฟังก์ชันใช้งานในแต่ละจุด ให้เป็นไปตามความต้องการของสมาชิกในครอบครัวได้อย่างเต็มที่


Deco by Baker แต่งครัวให้สวย ด้วยอุปกรณ์ทำขนม

สิ่งหนึ่งที่คนรักการทำขนมอบมีเหมือนกันคืออดใจไม่ไหว ที่จะซื้ออุปกรณ์ทำขนมมาเพิ่มทีละชิ้นสองชิ้น ยิ่งเวลาไปเจออะไรที่มันแสนจะคาวาอี้ ที่เห็นวางขายที่ไหน ก็ห้ามใจไม่ไหวทุกที ดังนั้นแทนที่เราจะเอาของชิ้นเล็กๆ เหล่านี้ไปเก็บใส่ลังไว้ ทำไมเราไม่นำมาจัดใส่ขวดแก้วขนาดต่างๆ วางตกแต่งห้องกันละนิตยสาร @KITCHEN

Heart and Handmade หอมรักในบ้านเล็ก Highlight Menu ของขวัญแทนใจกับขนมไทย 4 เมนู Store in Style มาแต่งครัวด้วยอุปกรณ์ทำขนม Sharing Recipe เนริคิริ ขนมโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)