นิตยสาร CHECKTOUR

ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 เมษายน 2560

CZECH REPUBLIC AUSTRIA HUNGARY CHECK VOTE Songkran Festival CHECK TRIP Costa Victoria CHECK GUIDE Taiwan Say hi Japan Tohoku

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 2228-8945

บริษัท : บริษัท ฐานการพิมพ์

เว็บไซต์ : www.checktour.com

อีเมล : -

วางแผง : 31 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CHECKTOUR ปีที่ 7 ฉบับที่ 77 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

สัมผัสลมหนาวคลายร้อนที่ CZECH REPUBLIC AUSTRIA HUNGARY เช็ก ออสเตรีย ฮังการี

ความพิเศษเกิดขึ้นเสมอเมื่อเจอกันระหว่าง Dream Destinations Tour และ CheckTour Magazine แต่ครั้งนี้ต้องถือว่าพิเศษยิ่งกว่าครั้งไหนเพราะมาแบบเหนือๆ เพื่อชวนกันเที่ยวยุโรปใน 3 ประเทศคุ้นเคยที่มักเป็นต้นทางสำหรับมือใหม่เริ่มเที่ยวยุโรป นั่นคือ "เช็ก ออสเตรีย ฮังการี" ซึ่งที่มาของความพิเศษที่ว่าก็คือเป็นทริปสำหรับสมาชิกนิตยสาร CheckTour โดยเฉพาะ ที่มีทริปดีๆ สำหรับสมาชิกนิตยสารอย่างนี้ได้ ก็เพราะปีนี้เป็นการครบรอบ 3 ปีของ Dream Destinations Tour และ 6 ปีขอ CheckTour Magazine จึงร่วมกันจัดกิจกรรมตอบแทนคุณผู้อ่านที่ได้ร่วมติดตามนิตยสารมาโดยตลอด


เที่ยวไต้หวันกับ TTAA

ได้รับเชิญจาก "สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว" (TTAA) ให้ร่วมทริปสำรวจเส้นทางท่องเที่ยวในประเทศไต้หวันเมื่อไม่นานมานี้ แอบมองโปรแกรมแล้วเห็นว่ามีหลายสถานที่น่าสนใจมากและคนไทยส่วนใหญ่ที่แม้เคยเที่ยวไต้หวันมาแล้วก้อาจยังไม่รู้จัก ที่สำคัญคือบางสถานที่ท่องเที่ยวเพิ่งเปิดได้ไม่นาน เป็นอันว่าเหมาะที่สุดที่เราจะไปอัพเดทข้อมูลมาฝากคุณผู้อ่าน


Say hi Japan : AOMORI HACHINOHE-HIROSAKI สวรรค์แห่ง TOHOKU

การได้เที่ยวญี่ปุ่นไปกับเพื่อนร่วมเดินทางที่ดี น่ารักและเป็นกันเองถือเป็นของแถมสำคัญให้ทริปที่เกิดขึ้นน่าจดจำที่สุด เช่นเดียวกับทริปเที่ยว "โทโฮขุ" (Tohoku) เมื่อไม่นานมานี้ที่ CheckTour Magazine ได้รับเชิญจาก Relation Japan.,Inc ให้เดินทางสู่ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือของญี่ปุ่นพร้อมพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนและเอเจนท์ทัวร์รวม 6 ชีวิตที่ชวนกันเที่ยวอย่างสนุกสนานใน 3 เมืองของจังหวัด "อะโอโมริ" (Aomori) นั่นคือ "อะโอโมริ" "ฮาชิโนะเอะ" (Hachinohe) และ "ฮิโรซากิ" (Hirosaki)


นิตยสาร CHECKTOUR

นิตยสารที่นำทุกท่านไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก เจาะลึกความเป็นมา และเส้นทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองต่างๆ พร้อมทั้งนำเสนอโปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจและแปลกใหม่

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)