นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 7 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 7 มีนาคม 2560

เยี่ยมรังรักครอบครัวสนุกสนาน ทยา-ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ บอกเลยว่าบ้านนี้เป็น Crazy Fam เพราะเครซี่ทุกอย่าง เปิดคอนโดพร้อมลูกชายเป็นครั้งแรก นันทินี - อุทร แทนเนอร์ เปิดใจความบังเอิญในชีวิตที่ผ่านเข้ามาพร้อมความปีติ ลิขิตรัก สุรัชนี ลิ่มอติบูลย์ & ปรัชญ์ รังสิมานนท์ แต่งงานกับกุ๊กกุ๊ก เหมือนได้เป็นญาติกับคนทั้งกรุงเทพฯ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 30 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 7 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

The Age of Confidence ปาวา นาคาศัย

บอกเล่าถึงการค้นพบของสไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไป และจุดลงตัวระหว่างความเท่ที่ยังคงดูเซ็กซี่อันเกิดมาจากความมั่นใจในตัวเอง

เยี่ยมรังครอบครัวสนุกสนาน ทยา - ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ บอกเลยว่าบ้านนี้เป็น Crazy Fam เพราะเครซี่ทุกอย่าง

ใครที่ผ่านไปผ่านมาในซอยสุขุมวิท 18 คงจะสะดุดตากับบ้านขนาดใหญ่หลังหนึ่งที่ซ่อนตัวอยู่หลังรั้วคอนกรีต บนอาณาบริเวณเกือบสองไร่ ด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์นจากฝีมือการออกแบบของจอห์นไรเฟนเบิร์ก สถาปนิกตัวฉกาจระดับโลกที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเป็นการออกแบบตั้งแต่เมื่อสี่สิบสองปีที่แล้ว เพราะยังดูทันสมัยและใหม่เหมือนเพิ่งสร้างเสร็จแค่เพียงไม่นาน


เปิดคอนโดมิเนียมพร้อมลูกชายเป็นครั้งแรก นันทินี - อุทร แทนเนอร์ ชีวิตนี้มีแต่ความบังเอิญ

บนเพนต์เฮาส์ชั้น 7 ของคอนโดมิเนียมหรูในย่านสาทรซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกๆ ของประเทศไทยก็ว่าได้ เมื่อก้าวผ่านปะตูไม้ทรงไทยบานใหญ่เข้ามาภายใน สายตากระทบกับม้าหล่อบรอนซ์ที่ตั้งโดดเด่นอยู่บนโต๊ะจีนฝังมุกสไตล์คลาสิก บ่งบอกได้ทันทีว่าเจ้าของบ้านต้องมีจิตใจรักม้าเป็นแน่ ด้านซ้ายมือคือห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยโซฟาคู่สีขาวสะอาดตา พร้อมหมอนอิงลายริ้วสีน้ำเงินขาว และหมอนใบเล็กพิมพ์อักษรเขียนข้อความว่า 'If I can't play polo in heaven then i'm not going'


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)