นิตยสาร ALL MAGAZINE

ปีที่ 11 ฉบับที่ 12 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 12 เมษายน 2560

อ่านชีวิต เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข บ่วงหงส์ เมื่อหงส์ตกบ่วงทุนนิยม ปังเว้ย..เฮ้ย!!! 11 ปี คุณภาพดีไม่มีเปลี่ยน วัฒนธรรมติ่ง ชุมชนบันเทิงในโลกออนไลน์ คนไทก็มีแซ่ นิยายบอยเลิฟ ไยจึง จิ้น-ฟิน-ฮอต พลัง เพียงพิรุฬห์ พลังใหม่แห่งวงการกวี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 25 บาท

ISSN : 1905-3762

บริษัท : บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

เว็บไซต์ : www.all-Magazine.com

อีเมล : all.magazine@hotmail.com

วางแผง : 27 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALL MAGAZINE ปีที่ 11 ฉบับที่ 12 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

อ่านชีวิต เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

หนุ่มหน้าใสที่มานั่งคุยตรงหน้าเราในวันนี้ แจ้งเกิดจากบทบาทของ 'คุณชายพุฒิภัทร' แห่งละครซีรีส์สุดฮอต 'สุภาพบุรุษจุฑาเทพ' แม้ในช่วงแรกจะถูกปรามาสว่าเด็กเกินไปไม่เหมาะกับบทคุณชายหมอ แต่กระแสของละครเรื่องนี้ก็ดังเปรี้ยงจนชื่อของ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข เป็นที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมืองภายในข้ามคืน จากนั้นไม่นานเจมส์จิของทุกคนก็พิสูจน์ตัวองอย่างต่อเนื่องจากบทพระเอกในละครเรื่องต่างๆ และล่าสุด เจมส์จิกลับมาทวงตำแหน่งพระเอกสุดฮอตขวัญใจสาวๆ อีกครั้้งในบทของ 'รเมศ' แห่ง บ่วงหงส์ ที่กำลังออนแอร์สร้างกระแสร้อนแรงทางไทยทีวีสีช่อง 3 อยู่ในขณะนี้


รับ - ส่งความดี แบบฟรีมิเตอร์

"ไปไม่ได้ส่งรถไม่ทัน" "โบกคันอื่นเถอะ" "ถ้าเข้าซอยไม่ไป" ประโยคเหล่านี้น่าจะเป็นสิ่งที่เราได้ยินบ่อยเวลาเรียกรถแท็กซี่ จนกลายเป็นที่กล่าวขวัญว่า แท็กซี่ไทยชอบปฏิเสธผู้โดยสาร วันนี้ออลฯ จึงอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ 'เดี่ยว-สุวรรณฉัตร พรหมชาติ' โชเฟอร์หนุ่มผู้ที่จะทำให้มุมมองของใครหลายคนที่มีต่อแท็กซี่ไทยเปลี่ยนไป


ปังเว้ย..เฮ้ย !!! 11 ปี คุณภาพดีไม่มีเปลี่ยน

หลายครั้งที่เราอยากหาอะไรเบาๆ กินเป็นของว่างรองท้องก่อนถึงเวลามื้ออาหารแบบจัดเต็มอย่างเช่น ซาลาเปา แซนวิช หรือไม่ก็ขนมปัง แต่บางทีของว่างเบาๆ เหล่านั้นก็ช่างเบาเสียจนแทบไม่เห็นไส้ข้างใน จะมีเบเกอรี่สักกี่ร้านทำให้คนกินอิ่มเอมด้วยความจุใจของไส้ขนม รอบรู้ธุรกิจฉบับนี้ เรามีโอกาสได้พูดคุยกับ อ้น-วุฒิเลิศ มีประถม หนึ่งในผู้ก่อตั้งขนมปังไส้เยอะเจ้าดังอันลือลั่น ปังเว้ย...เฮ้ย !!! ที่รับรองว่าไม่เคยทำให้คนกินผิดหวัง


นิตยสาร ALL MAGAZINE

อ่านชีวิต เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข บ่วงหงส์ เมื่อหงส์ตกบ่วงทุนนิยม ปังเว้ย..เฮ้ย!!! 11 ปี คุณภาพดีไม่มีเปลี่ยน วัฒนธรรมติ่ง ชุมชนบันเทิงในโลกออนไลน์ คนไทก็มีแซ่ นิยายบอยเลิฟ ไยจึง จิ้น-ฟิน-ฮอต พลัง เพียงพิรุฬห์ พลังใหม่แห่งวงการกวี

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)