นิตยสาร SECRET

ปีที่ 9 ฉบับที่ 210 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 210 มีนาคม 2560

"มุ่งมั่น แข่งกับตัวเอง" ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ชาติชายไทยกล้า จากลูกชาวนาสู้ชีวิตสู่วีรบุรุษในเปลวเพลิง "มองให้เป็น เห็นด้วยใจ" เรื่องราวของหมอนวดตาบอดที่มีความคิดไม่มืดบอด อ่านแล้วดีต่อใจ ชีวิตสุดดราม่าของหญิงสาวผู้เคยถูกตราหน้าว่าเป็นลูกเมียน้อย ก่อนชีวิตพลิกอีกครั้งในฐานะเศรษฐีนีเงินล้านชั่วข้ามคืน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 9 ฉบับที่ 210 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

มุ่งมั่นแข่งขันกับตัวเอง ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

ปุ๊กเชื่อว่าเราหว่านเมล็ดพืชแบบไหนต้นไม้ก็ขึ้นเท่าที่เราหว่าน เราหว่านวินัยไว้เท่านี้ เราหว่านการทำงานไว้เท่านี้ ผลลัพธ์ก็กลับมาเท่านั้น จริงๆ ไม่ต้องห่วงเลยว่าถ้าทำดีจะไม่มีคนเห็น อย่าคาดหวังว่าผลลัพธ์จะต้องเห็นทันที เพราะมันอาจไม่ใช่ตอนนี้ แต่ในวันข้างหน้าจะเห็นผลแน่นอน


เมื่อชายหนุ่มฝีปากกล้าหันหน้าเข้าหาธรรม เจ็ม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี

เจ็ม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี นักจัดรายการวิทยุคลื่น 94 EFM ในเครือ Atime Media จัดว่าเป็นชายหนุ่มฝีปากกล้าคนหนึ่งในวงการบันเทิงไทย อีกทั้งนิสัยส่วนตัวยังไม่ค่อยยอมใคร ใจร้อน บุ่มบ่าม แต่เมื่อเขามีโอกาสสัมผัสกับธรรมะ ชีวิตเขาก็ค่อยๆ เปลี่ยนไป


ชาติชาย ไทยกล้า วีรบุรุษในเปลวไฟ

นักดับเพลิง หนึ่งในอาชีพที่เสี่ยงชีวิตมากที่สุด ต้องเสียสละทั้งแรงกายและแรงใจเพื่อดับเปลวไฟที่โหมกระหน่ำ แม้จะยากลำบากสักเพียงใด แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคสำหรับอาจารย์ชาติชาย ไทยกล้า เพราะความสุขของเขาคือการได้ตอบแทนคุณแผ่นดิน


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)