นิตยสาร KAZZ

ปีที่ 10 ฉบับที่ 126 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 126 กุมภาพันธ์ 2560

Sao WAISAI 2017

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : 1686-8471

บริษัท : บริษัท เหมฤทธิ์ จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 14 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร KAZZ ปีที่ 10 ฉบับที่ 126 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Sao WAISAI 2017 โดย เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย, น้ำ-กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์, ซีแนน-กุลธิดา พริ้งเกษมชัย, พรีน-รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน และ มายด์ อนิส สุวิทย์

ILLUMINATING DUNES NUENG & NOW โดย หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล และ นาว-ทิสานาฏ ศรศึก
กันต์ กันตถาวร KAN KANTATHAVORN เติมเต็มให้กันและกัน รักษาน้ำใจ เพื่อรักที่ยาวนาน

เป็นหนุ่มที่กำลังมาแรงมากที่สุด ณ เวลานี้ สำหรับพระเอกหนุ่มตี๋ กันต์ กันตถาวร ว่าที่สามีแห่งชาติคนล่าสุด ที่นอกจากเขาจะรับหน้าที่พิธีกรสุดเก่ง พระเอกสุดหล่อ ในภาพยนตร์เรื่องแรก "รักของเรา The Moment" ในบทบาทที่ท้าทายความสามารถในด้านความรักของเพศที่ 3 แล้ว อีกหน้าที่ที่สำคัญของผู้ชายคนนี้ คือการเป็นแฟนที่ดีของหวานใจสาวนอกวงการ "พลอย" ที่คบหากันมานานกว่า 6 ปี ซึ่งหลายคนต่างก็สงสัยกันเหลือเกินว่า หนุ่มกันต์ที่กำลังฮอตและงานรุมแน่นขนาดนี้เขามีวิธีดูแลความรักได้อย่างไร เพราะทุกครั้งที่เจ้าตัวลงโมเมนต์หวานกับแฟนสาวแต่ละที ก็ทำเอาแฟนๆ หวีดปนอิจฉาไปทั้งแถบ วันนี้หนุ่มกันต์ได้แอบเผยเรื่องราวความรักแบบที่สาวโสดต้องอยากได้หนุ่มคนนี้มาเคียงข้างแน่นอน


นิตยสาร KAZZ

Sao WAISAI 2017

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)