นิตยสาร STARPICS

ปีที่ 52 ฉบับที่ 875 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 52 ฉบับที่ 875 มีนาคม 2560

โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง SCOOP! ประกาศผลรางวัล STARPICS THAI FILM AWARD ครั้้งที่ 14 ประจำปี 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารภาพยนตร์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1513-3028

บริษัท : บริษัท สตาร์พิคส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.starpics.co.th

อีเมล : starpics001@yahoo.com

วางแผง : 28 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร STARPICS ปีที่ 52 ฉบับที่ 875 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง ปฏิบัติการรีไซส์ของสายลับ XXL

โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง หนังเรื่องแรกจากค่าย T Moment ของผู้บริหารมือเก๋า วิสูตร พูลวรลักษณ์ ที่ขอใช้ประสบการณ์ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จหนังไทยมาหลายสมัย ยกก๊วนนักแสดงไซส์บิ๊กๆ มาพร้อมด้วยเรื่องราวความฮาแบบโอเวอร์โหลดของเหล่าตำรวจหุ่นอวบเกินมาตรฐานกับภารกิจจำเป็นทั้งในและนอกหน้าที่ราชการ


GHOST IN THE SHELL วิญญาณในไซบอร์ก

Ghost in the shell ถูกดัดแปลงเป็นรูปแบบต่างๆ มากมาย โดยเวอร์ชั่นที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ อย่างมากก็คือ Ghost in the shell ฉบับหนังฮอลลีวูดคนแสดงเรื่องนี้ ที่ได้รับการจับตามองว่าจะสามารถจุดกระแสให้แฟรนไชส์นี้กลับมาโด่งดังได้อีกครั้ง รวมถึงสร้างความคึกคักให้กับหนังแนวไซเบอร์พังค์และหนังคนแสดงที่ดัดแปลงมังงะซึ่งเงียบหายไปนานอีกด้วย


THE FATE OF THE FURIOUS ชะตากรรมหรือทางเลือก

โดมินิค โทเร็ตโต้ แปรพักตร์ !!! นี่คงจะเป็นจุดขายสุดเด็ดของหนัง Fast 8 หรือในชื่อทางการว่า The Fate of the Furious ใครที่ได้ดูหนังตัวอย่างไม่ว่าจะเวอร์ชั่นไหนย่อมจะต้องเห็นช็อตสำคัญที่ โดมินิค หรือ ดอม (วิน ดีเซล) ผู้เคยประกาศว่าเขาเป็นคนไม่มีเพื่อน มีแต่ครอบครัว แต่ตอนนี้กำลังถูกตั้งคำถามว่าทำไมถึงหันหลังให้กับสิ่งที่ดูจะมีความหมายกับเขามากที่สุด และไปร่วมมือกับไซเฟอร์ (ชาร์ลิซ เธอรอน) วายร้ายสาวสวยแทน ล่าสุดหนึ่งในเงื่อนงำเล็กๆ ที่ถูกหยอดไว้ ดูจะสื่อว่าดอมมีความจำเป็นบางอย่าง "ฉันไม่มีทางเลือก" ดอมประกาศกร้าว


นิตยสาร STARPICS

สาระบันเทิงเพื่อคนดูหนัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)