นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 6 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 6 มีนาคม 2560

หรูหราสุดอลังจากรันเวย์โอต์ กูตูร์ SPRING / SUMMER 2017 HELLO!'S OSCAR BEST-DRESSED LIST สะกดสายตาทั่วโลกด้วยความเจิดจรัสของดาราฮอลลีวูดบนพรมแดง จากดินเนอร์สุดหรูสู่เมนูอายุยืน สุมณี คุณะเกษม แนะสูตรดาวค้างฟ้า กลัวที่สุดว่าตื่นขึ้นมาแล้วจะจำอะไรไม่ได้ THE COUTURE LIFE HELLO! 11th ANNIVERSARY เผยเบื้องหลังความงามของสาวสองพันปีที่ไม่เข็ดกับความรัก หทัยเทพ ธีระธาดา ถ้าคุณอยู่กับความทุกข์ คุณจำไว้เลยว่าคุณจะไม่สวย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 17 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 6 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

FOREVER YOUNG AT HEART สุมณี คุณะเกษม ความทุกข์อย่างเดียวในตอนนี้คือกลัวที่สุดว่า วันหนึ่งตื่นขึ้นมาแล้วจะจำอะไรไม่ได้

คอนโดมิเนียมสีไข่ไก่นวลตาสูง 10 ชั้นอายุกว่าครึ่งศตวรรษหลังนี้ ถือเป็นตึกสูงแรกๆ บนถนนหลังสวนและเคยทำสถิติตึกสูงอันดับสองของประเทศมาแล้ว เมื่อครั้งบริเวณนี้ยังรายล้อมด้วยทุ่งนาและแม่น้ำลำคลอง เมื่อกาลเวลาผันผ่านไป ถนนหลังสวนกลายเป็นย่านธุรกิจสำคัญของประเทศพร้อมๆ กับตึกระฟ้าที่ผุดขึ้นมากมาย ทว่า ณ ที่แห่งนี้ยังคงเป็นนิวาสสถานแสนสุขของคุณสุมณี คุณะเกษมเฉกเช่นที่เคยเป็นมาเบื้องหลังความงามของสาวสองพันปี หทัยเทพ ธีระธาดา ถ้าคุณอยู่กับความทุกข์ คุณจำไว้เลยว่า คุณจะไม่สวย

เป็นที่น่าสนใจว่าไม่ว่ากาลเวลาจะผันผ่านไปสักเพียงไหน ทว่าไม่มีอะไรทำลายสาวงามเหล่านี้ลงได้ การณ์ปรากฏว่าพวกเธอยิ่งทวีความงามมากขึ้นทุกคืนวัน แม้จะมีริ้วรอยบ้างก็ไม่ได้ทำให้พวกเธองามน้อยลงแต่อย่างใด คุณหทัยเทพ ธีระธาดา หรือคุณซูซี่ ก็เป็นตัวแทนความงามของไทยอีกหนึ่งท่านที่พอจะเรียกได้ว่าเป็นตำนานได้อย่างเต็มปาก ด้วยวัย 73 ปี แต่ยังคงกระฉับกระเฉง และที่สำคัญยังมีความรักกับชายหนุ่มที่อ่อนวัยกว่าแบบไม่ขาดสาย


สไตล์ไอคอนตัวแม่สุดเปรี้ยว ซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์กเกอร์ ราชินีนิวยอร์กหวนคืนจอแก้ว

ถ้าจะมีซีรีส์เรื่องใดที่ทำให้แฟชั่นตัวละครตัวหนึ่งในเรื่อง และนักแสดงคนใดเป็นสัญลักษณ์ของแฟชั่นแล้วละก็ ซีรีส์เรื่องนั้นต้องเป็น Sex and the City และนักแสดงผู้นั้นก็ต้องเป็นซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์กเกอร์


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)