นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 6 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 6 มีนาคม 2560

หรูหราสุดอลังจากรันเวย์โอต์ กูตูร์ SPRING / SUMMER 2017 HELLO!'S OSCAR BEST-DRESSED LIST สะกดสายตาทั่วโลกด้วยความเจิดจรัสของดาราฮอลลีวูดบนพรมแดง จากดินเนอร์สุดหรูสู่เมนูอายุยืน สุมณี คุณะเกษม แนะสูตรดาวค้างฟ้า กลัวที่สุดว่าตื่นขึ้นมาแล้วจะจำอะไรไม่ได้ THE COUTURE LIFE HELLO! 11th ANNIVERSARY เผยเบื้องหลังความงามของสาวสองพันปีที่ไม่เข็ดกับความรัก หทัยเทพ ธีระธาดา ถ้าคุณอยู่กับความทุกข์ คุณจำไว้เลยว่าคุณจะไม่สวย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 17 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 6 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

FOREVER YOUNG AT HEART สุมณี คุณะเกษม ความทุกข์อย่างเดียวในตอนนี้คือกลัวที่สุดว่า วันหนึ่งตื่นขึ้นมาแล้วจะจำอะไรไม่ได้

คอนโดมิเนียมสีไข่ไก่นวลตาสูง 10 ชั้นอายุกว่าครึ่งศตวรรษหลังนี้ ถือเป็นตึกสูงแรกๆ บนถนนหลังสวนและเคยทำสถิติตึกสูงอันดับสองของประเทศมาแล้ว เมื่อครั้งบริเวณนี้ยังรายล้อมด้วยทุ่งนาและแม่น้ำลำคลอง เมื่อกาลเวลาผันผ่านไป ถนนหลังสวนกลายเป็นย่านธุรกิจสำคัญของประเทศพร้อมๆ กับตึกระฟ้าที่ผุดขึ้นมากมาย ทว่า ณ ที่แห่งนี้ยังคงเป็นนิวาสสถานแสนสุขของคุณสุมณี คุณะเกษมเฉกเช่นที่เคยเป็นมาเบื้องหลังความงามของสาวสองพันปี หทัยเทพ ธีระธาดา ถ้าคุณอยู่กับความทุกข์ คุณจำไว้เลยว่า คุณจะไม่สวย

เป็นที่น่าสนใจว่าไม่ว่ากาลเวลาจะผันผ่านไปสักเพียงไหน ทว่าไม่มีอะไรทำลายสาวงามเหล่านี้ลงได้ การณ์ปรากฏว่าพวกเธอยิ่งทวีความงามมากขึ้นทุกคืนวัน แม้จะมีริ้วรอยบ้างก็ไม่ได้ทำให้พวกเธองามน้อยลงแต่อย่างใด คุณหทัยเทพ ธีระธาดา หรือคุณซูซี่ ก็เป็นตัวแทนความงามของไทยอีกหนึ่งท่านที่พอจะเรียกได้ว่าเป็นตำนานได้อย่างเต็มปาก ด้วยวัย 73 ปี แต่ยังคงกระฉับกระเฉง และที่สำคัญยังมีความรักกับชายหนุ่มที่อ่อนวัยกว่าแบบไม่ขาดสาย


สไตล์ไอคอนตัวแม่สุดเปรี้ยว ซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์กเกอร์ ราชินีนิวยอร์กหวนคืนจอแก้ว

ถ้าจะมีซีรีส์เรื่องใดที่ทำให้แฟชั่นตัวละครตัวหนึ่งในเรื่อง และนักแสดงคนใดเป็นสัญลักษณ์ของแฟชั่นแล้วละก็ ซีรีส์เรื่องนั้นต้องเป็น Sex and the City และนักแสดงผู้นั้นก็ต้องเป็นซาร่าห์ เจสสิกา ปาร์กเกอร์


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)