นิตยสาร HUG

ปีที่ 9 ฉบับที่ 4 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 4 มีนาคม 2560

โสดก็เหงา ไม่โสดก็เหงา คิดถึงคนอื่น ขณะมี SEX กับแฟน ลดน้ำหนักอย่างไร ไม่โยโย่ บอกเลิกบ่อยไป จะทำยังไงเมื่อเธอไปจริงๆ 10 เรื่องหน้าอกของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่เคยรู้ ฝ้ายสุภาพร Miss Grand Thailand

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เว็บไซต์ : www.hugmagazine.com

อีเมล : hugmagazine@gmail.com

วางแผง : 17 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HUG ปีที่ 9 ฉบับที่ 4 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

คนที่ใช่ จะมาในเวลาที่ใช่ โดย ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อนดูดีแบบคนดัง : แพตตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา

เจ๊ยอมค่ะ เจ๊ยอม ก็ความน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ของน้องแพตตี้ ทำเอาเจ๊ยอมยกธงขาวตัดใจจากหนุ่มแดนสุดหล่อ คู่รักต่างวัยแสนมุ้งมิ้งคู่นี้ก็ได้ ยอมยกให้ แต่น้องแพตตี้ต้องมาบอกเคล็ดไม่ลับให้สาวๆ ได้รู้กันหน่อยว่าทำอย่างไรให้น่ารักสดใสได้ตลอดเวลาขนาดนี้ ยิ่งล่าสุดเล่นละครเรื่อง Princess Hour ทางช่อง True vision ก็เหมาะกับบทสาวน้อยแสนแก่นเหลือเกิน อดใจรอละครไม่นาน แต่เรื่องความสวยไม่ต้องรอ เพราะเจ๊จัดให้เลยจ้า


จากเพื่อนสู่คนรู้ใจ กรัณย์ จิตธารารักษ์ & พลอย-นวกาญจน์ แผ่รุ่งเรือง

เมื่อเรื่องราวความรักที่เริ่มมาจากเพื่อนรู้ใจและค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์มาอย่างต่อเนื่อง ผ่านเรื่องราวกันมาอย่างหลากหลาย จนทำให้ทั้งคู่ตกลงเป็นแฟนกันและได้แต่งงานกันในที่สุด วันนี้เราจะพาผู้อ่านไปพบเรื่องราวของ กรัณย์ จิตธารารักษ์ หรือที่รู้จักกันในนาม Gossip Gun พิธีกรรายการคอหนังข้างถนน และดีเจวิทยุคลื่น 94 EFM กับภรรยา พลอย-นวกาญจน์ แผ่รุ่งเรือง ประชาสัมพันธ์ช่อง True4Uนิตยสาร HUG

โสดก็เหงา ไม่โสดก็เหงา คิดถึงคนอื่น ขณะมี SEX กับแฟน ลดน้ำหนักอย่างไร ไม่โยโย่ บอกเลิกบ่อยไป จะทำยังไงเมื่อเธอไปจริงๆ 10 เรื่องหน้าอกของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่เคยรู้ ฝ้ายสุภาพร Miss Grand Thailand

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)