นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 4 ฉบับที่ 41 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 41 มีนาคม 2560

AN AMERICAN IN PARIS ครั้งแรกกับ Brad Kroenig มิวส์ของ Karl Lagerfeld บนปก Elle Men Thailand Style ISSUE PRIZED POSSESSION 21 ไอเท็มกับ 21 ตัวตนที่เราจับตา STRAIGHT OFF THE RUNWAY แรงบันดาลใจแฟชั่นจากทุกมุมโลก DO OUR SUITS WEAR US? เสื้อผ้าเพิ่มพลังได้จริง?

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 16 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 4 ฉบับที่ 41 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

An American In Paris โดย Brad KroenigTraditionalists โดย Jide Gbemudu และ DenisTHE HUNT FOR PREMIUM CLOTHING ช็อปปิ้งข้ามโลก

จะว่าไปประเทศไทยก็ถือเป็นสวรรค์สำหรับนักช็อปไม่แพ้ชาติใดในโลก ด้วยความที่มีแบรนด์ชั้นนำ นับไม่ถ้วนให้เลือกสรรอยู่ตามหลากหลายห้างหรู แต่สำหรับสุภาพบุรุษที่นิยมความแตกต่าง และรักที่จะเดินทางเพื่อสรรหาไอเท็มพรีเมี่ยมจากต้นกำเนิด Elle Men Thailand ฉบับนี้ จึงขอนำคุณข้ามสมุทรไปตามแต่ละมุมของโลก เพื่อเสาะหาเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรี่ส์ชิ้นเด่น และมีสไตล์ที่เหมาะสมและแมตช์กับความเป็นคุณที่สุด


นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)