นิตยสาร FOODNEWS

ปีที่ 27 ฉบับที่ 157 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 157 มกราคม 2560

Ingredients Guide Pullman Bangkok Grand Sukhumvit

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายสองเดือน

ราคาบนปก : 250 บาท

ISSN : 0868-4915

บริษัท : บริษัท ฟู้ด มีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.yingsakfood.com

อีเมล : center@yingsakfood.com

วางแผง : 14 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FOODNEWS ปีที่ 27 ฉบับที่ 157 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 155 บาท จากราคาปก 250 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Jamon Iberico สุดยอดแฮมหมูดำแห่งคาบสมุทรไอบีเรีย

สำหรับคนที่ชื่นชอบการทานแฮมเป็นชีวิตจิตใจต้องไม่พลาด Jamon Iberico (ฮามอน อิเบอริโค) ของสเปน ซึ่งถือเป็นแฮมชั้นเยี่ยม รวมถึงยังมีราคาแพงที่สุดในโลกอีกด้วย


PASTA ความอร่อยส่งตรงจากอิตาลี

อาหารตะวันตกที่นิยมอย่างแพร่หลายและมีรสชาติถูกปากใครต่อใคร คงต้องยกให้อาหารอิตาเลียน โดยเฉพาะเมนูยอดฮิตอย่างพาสต้า มะกะโรนี สปาเก็ตตี้ ฯลฯ โดยมีให้เลือกรับประทานหลากหลายสูตรตามความชอบ ซึ่งเมนูยอดฮิตที่กล่าวมานั้นล้วนทำมาจากวัตถุดิบชนิดเดียวกัน นั่นก็คือเส้นพาสต้า และช่วงต้นปีแบบนี้ในประเทศอิตาลี ถือเป็นฤดูกาลที่ดีในการเก็บเกี่ยวธัญพืช เพื่อนำไปใช้ในการทำเส้นพาสต้า เพราะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม และทำให้ได้เส้นพาสต้าที่มีคุณภาพ

TAKE.A.SHOT COFFEE BAR

ด้วยความฝันที่อยากจะสร้างพื้นที่ให้คนมาใช้เวลาอยู่ด้วยกัน มานั่งเล่น พูดคุย อ่านหนังสือ ทำงาน นั่งทานอาหาร จึงเกิดเป็นพื้นที่แห่งความสุขชื่อ Take.A.shot Coffee Bar ร้านกาแฟเล็กๆ ที่อัดแน่นไปด้วยความรักและความอบอุ่น โดยจุดเริ่มต้นของกาแฟทุกแก้ว จะเริ่มจาก Shot แต่ด้วยคำที่สั้นเกินไป จนไปเจอคำว่า Take a Shot ซึ่งความหมายดี แปลว่า ลองทำดู จึงนำคำนี้มาสร้างเป็นชื่อร้านกาแฟ ซึ่งเปิดให้บริการมาเกือบ 2 ปี


นิตยสาร FOODNEWS

Ingredients Guide Pullman Bangkok Grand Sukhumvit

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)