นิตยสาร MARKET PLUS

ปีที่ 9 ฉบับที่ 90 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 90 กุมภาพันธ์ 2560

Live The Legend

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1906-3563

บริษัท : บริษัท ดับเบิ้ล ดี ครีเอชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketplus.in.th

อีเมล : info@marketplus.in.th

วางแผง : 12 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKET PLUS ปีที่ 9 ฉบับที่ 90 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Live The Legend

แบรนด์ที่อยู่ในตลาดมานานนับทศวรรษนั้น แน่นอนว่า ระหว่างเส้นทางเดินของแบรนด์ล้วนผ่านร้อนผ่านหนาวกันมาไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นยุคเศรษฐกิจรุ่งโรจน์ เงินฝืดเงินเฟ้อ ยุคสงคราม ยุคเหยียดผิว จนถึงยุคโลกาภิวัฒน์ที่โลกรวมเป็นหนึ่ง ด้วยพลานุภาพของอินเตอร์เน็ตที่ทำให้พลเมืองของแต่ละประเทศกลายเป็นพลโลก แออัดคับคั่งในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค โดยเฉพาะสาธารณรัฐเฟซบุ๊กที่มีประชากรรวมกันถึง 1.6 หมื่นล้านคน


อ.ส.ค.ชูกลยุทธ์ ไม่ผสมนมผง ดันยอดขายนมวัวแดง

นมไทย-เดนมาร์ค หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ นมวัวแดง ขององค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) ถือเป็นผู้เล่นรายสำคัญที่ทุ่มงบการตลาดเฉลี่ยปีละไม่ต่ำกว่า 200 ล้านบาท โหมทำโปรโมชั่นสร้างการรับรู้ พร้อมใช้จุดแข็งอยู่ที่การใช้น้ำนมโคสดแท้จากธรรมชาติ ไม่ผสมนมผง เพื่อขยายฐานผู้บริโภคไปหลากหลายกลุ่มผ่านผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย จนสามารถขยับขึ้นเป็นผู้นำตลาดนมยูเอชทีได้ในปีที่ผ่านมา

นิตยาไก่ย่าง ความอร่อยระดับตำนาน

นับเป็นอีกหนึ่งตำนานความอร่อยที่ย่างเข้าสู่ปีที่ 17 สำหรับร้านอาหารอีสานชื่อดังอย่าง นิตยาไก่ย่าง จากจุดเริ่มต้นของกิจการครอบครัวในปี 2543 ขยายสาขาเรื่อยมาจนปัจจุบันครอบคลุมทั้้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑลกว่า 12 สาขา กับเมนูอีสานแซ่บนัวหลากหลายทั้งส้มตำ ต้มยำ แกง รวมไปถึงเมนูปิ้ง ย่าง ทอด กว่า 170 เมนู


นิตยสาร MARKET PLUS

Live The Legend

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)