นิตยสาร GOURMET & CUISINE

ปีที่ 17 ฉบับที่ 200 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 200 มีนาคม 2560

NATURAL FARMING FOOD Steamed Egg with Carrot and Spinach Cheese Mousse Cake สุขภาพดีที่ออร์แกนิกคาเฟ่ กินอะไรในโครเอเชีย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-6086

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.gourmetthai.com

อีเมล : -

วางแผง : 10 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GOURMET & CUISINE ปีที่ 17 ฉบับที่ 200 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

FROM FARM TO YOU ด้วยรักจากฟาร์ม

ก่อนหน้านี้ผู้เขียนมีโอกาสได้พูดคุยกับกูรูด้านกินดื่ม คุณโจ-ประสบสุข ถวิลเวชกุล ถึงความเปลี่ยนแปลงของวงการอาหารบ้านเราในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา และยาวไปถึงอีก 5 ปีข้างหน้า ความน่าสนใจอยู่ที่แม้โลกจะหมุนไวจนเกิดเทรนด์อาหารใหม่ๆ มากมาย แต่อีกมุมหนึ่งยังมีกลุ่มคนที่กำลังขับเคลื่อนวิถีการกินซึ่งสวนทางกับความเป็นไปของโลก พลิกพื้นที่ขนาดเล็กทำฟาร์มของตัวเองกลับสู่ความเป็นอินทรีย์ กลับสู่ทุ่งหญ้า กลับสู่ผืนดิน


Lovely Veggie Menu

ใครที่ไม่ชอบกินผักเพราะมีกลิ่นเหม็นเขียวอาจจะต้องเปลี่ยนใจ เพราะ Delish Delight ฉบับนี้จะชวนคุณมาทำเมนูผักแสนอร่อยและยังทำง่ายอีกด้วย


FARM FRESH EGGS

เกษตรกรไทยนิยมทำฟาร์มเลี้ยงไข่ไก่ เพื่อผลิตไข่ที่สะอาด สด ใหม่ จากฟาร์มออกมาจำหน่าย ด้วยเมนูไข่เป็นอาหารจานง่ายๆ ที่หลายคนต้องมีไข่เก็บติดบ้านไว้ นอกจากจะนำไข่ไก่ มาใช้ประกอบอาหารแล้ว ยังสามารถใช้เป็นส่วนผสมในหลากหลายเมนูขนมหวานไทยและเบเกอรี่ต่างๆ ได้อีกด้วย


นิตยสาร GOURMET & CUISINE

นิตยสารรายเดือนสำหรับคนที่รักอาหารการกินเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบชิม ชอบกิน ชอบดื่ม ชอบทำอาหาร หรือชอบไปทานอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ไม่มีผิดหวัง

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)