นิตยสาร HAPPY+

ปีที่ 5 ฉบับที่ 52 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 52 มีนาคม 2560

ชีวิตที่เป็นตัวเอง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ส่งมอบแรงบันดาลใจจากการพูด ดร.อภิชาติ คำดี สภาองค์การพัฒนาเด็กและเยาวชนในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กายสุข ใจสุข สังคมสุข Women in Perspective

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 2286-802x

บริษัท : บริษัท ไทยภิรมย์สตาร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/happyplusmag

อีเมล : happyplusmag@gmail.com

วางแผง : 8 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAPPY+ ปีที่ 5 ฉบับที่ 52 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ชีวิตที่เป็นตัวเอง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

กำลังเป็นที่พูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ในขณะนี้ สำหรับมิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอเมดี้ ที่ได้นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ กลับมาพลิกลุคสวมบทบาทนักเทนนิสชื่อดังระดับโลก โดยเรื่องนี้เจ้าตัวทุ่มทุนฟิตหุ่นแกร่งเหมือนนักกีฬาตามบทบาทที่ได้รับ
เมื่อความรักออกเดิน มาร์คพูม-ณฐพนธ์ บัวสาลี

ผมหลงใหลในความสวยงามและประวัติของรองเท้าแต่ละคู่ นี่คือคำพูดด้วยความรักและความหลงใหลของผู้ชายคนหนึ่งที่มีต่อสิ่งที่เขารัก มาร์คพูม-ณฐพนธ์ บัวสาลี นักร้องนักแสดง ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานด้านการแสดงให้ติดตามชมกัน และที่ผ่านมาก็มีผลงานที่คุ้นหน้ากันไม่ว่าจะเป็นเพลง ชักช้า ที่เคยออกเป็นดูโอในนาม PMP หรือจะเป็นงานแสดงอย่าง อยากจะร้องดังๆ เดอะซีรีส์ และซีรีส์เรื่อง เป็นอย่างนี้ตั้งแต่เกิด แต่วันนี้เราจะได้รู้จักมาร์คพูมในอีกมุมหนึ่งผ่านสิ่งที่เขารัก


Stanley Mini Venture โลดแล่นไปในเมืองจำลองที่มีชีวิต

สำหรับคนที่ชื่นชอบโมเดลเป็นชีวิตจิตใจ ชอบของเล่น ชอบของจิ๋ว และอยากตื่นตาตื่นใจในเมืองจำลองที่ไม่เหมือนที่ไหน สแตนลีย์ มินิเวนเจอร์ เมืองจำลองที่สร้างโลกใบใหม่ขึ้นมา ในสัดส่วน 1:87 ถือเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง


นิตยสาร HAPPY+

ชีวิตที่เป็นตัวเอง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ส่งมอบแรงบันดาลใจจากการพูด ดร.อภิชาติ คำดี สภาองค์การพัฒนาเด็กและเยาวชนในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กายสุข ใจสุข สังคมสุข Women in Perspective

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)