นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 5 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 5 มีนาคม 2560

HELLO! 11th ANNIVERSARY สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ฉลอง 65 ปี บนราชบัลลังก์ FASHION SPECIAL เทรนด์ร้อนล่าสุดจาก 4 เมืองแฟชั่นระดับโลก SPRING / SUMMER 2017 เยือนเคหาสน์สุภาพบุรุษนักบู๊ พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ในวันสบายๆ พร้อมครอบครัวและของสะสมสุดหวง เผยลุคใหม่ สวย เฉี่ยว เปรี้ยว ของบล็อกเกอร์ไฮโซ ริก้า ดีล่า พร้อมเคล็ดลับความงาม คงกระพัน แบบไม่ต้องขึ้นเตียงผ่าตัด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 5 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เยือนเคหาสน์สุภาพบุรุษนักบู๊ พล.ต.อ.จักรทิพย์ - ดร.บุษบา ชัยจินดา ปัญหาต่างๆ มีไว้แก้ ไม่ได้มีไว้กลุ้ม

เข้าวันอาทิตย์อันสดใสและชื่นฉ่ำด้วนสายฝนที่โปรยปรายลงมาให้พอรู้สึกเย็นสบาย เราก็มาถึงที่พำนักของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติคนล่าสุดที่หนุ่มที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา หรือที่คนทั่วไปขนามนามให้ว่า บิ๊กแป๊ะ ด้วยความที่ ผบ.ตร.ติดภารกิจสำคัญแต่เช้าตรู่ ท่านจึงมอบหน้าที่ต้อนรับแขกระหว่างนี้ให้หลังบ้านคนงามอย่าง ดร.บุษบา ชัยจินดา ดำเนินไปแทนเจ้าของบ้านฝ่ายชายพลางก่อน


เผยลุคใหม่ สวย เฉี่ยว เปรี้ยวข้ามทศวรรษ ของบล็อกเกอร์ไฮโซ ริก้า ดีล่า หน้าสวยหมอช่วยได้ แต่รูปร่างต้องช่วยดูแลตัวเอง

เธอคือผีเสื้อแห่งวงสังคมที่โฉบบินสร้างสีสันมาอย่างยาวนาน ทั้งเรื่องราวความเก่งกล้าในการบุกเบิกธุรกิจร้านอาหารดังมากมาย ความรักที่ดังระดับข่าวพาดหัว จนถึงความสวยที่ไม่ลดระดับเลยสักขีด ชนิดที่ใครเจอต้องร้องว้าว กับใบหน้าอ่อนเยาว์ลงและหุ่นเฟิร์มกระชับ แต่มากไปกว่านั้น ริก้า ดีล่าในวันนี้ละวางธุรกิจที่คุ้นชินมานับสิบปี แล้วเริ่มต้นใหม่แบบทันยุคสมัยในฐานะบล็อกเกอร์สาวที่เปรี้ยวเก๋ระดับสิบ


ครบรอบ 20 ปีที่มีกันและกัน เดวิดและวิกตอเรีย เบคแฮม ในภาพชุดประวัติความรัก พร้อมเคล็ดลับรักยืนยงจากปากเดวิด

เขาและเธอคือคู่สามีภรรยาที่โด่งดังและประสบความสำเร็จสูงสุดคู่หนึ่งในโลก มีลูกที่เก่งหลายด้านตั้งแต่อายุยังน้อยถึง 4 คน มีธุรกิจหลายอย่าง และมีทรัพย์สินร่วมกันมูลค่ากว่า 500 ล้านปอนด์ มากกว่าสมเด็จพระราชินีนาถแห่งอังกฤษเสียอีก เดวิดแลวิกตอเรีย เบคแฮมฉลองครบรอบ 20 ปีของการพบกันครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ความรักของทั้งสองยังเหนียวแน่นมั่นคง ดังจะเห็นได้จากการเปิดใจให้สัมภาษณ์เมื่อไม่นานมานี้ของเดวิด ซึ่งปกติจะไม่ค่อยพูดถึงชีวิตส่วนตัวของเขากับภรรยาคนสวยนักออกแบบ


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)