นิตยสาร A DAY

ปีที่ 17 ฉบับที่ 198 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 198 กุมภาพันธ์ 2560

TOKYO'S 100 HIDDEN PLACES

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1513-6205

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 16 กุมภาพันธ์ 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY ปีที่ 17 ฉบับที่ 198 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TOKYO'S 100 HIDDEN PLACES

ครั้งนี้เราอยากรวบรวมและคัดสรร 100 สถานที่ลับในเมืองน่าค้นหาอย่างโตเกียวมาบอกเล่าต่อ ชื่อสถานที่เหล่านี้อาจไม่คุ้นหู ไม่โด่งดัง บ้างเป็นบ้านเก่า คาเฟ่ ร้านค้า สวนริมแม่น้ำ พิพิธภัณฑ์ หรือดาดฟ้าบนตึกไหนสักแห่ง ท่ามกลางบรรยากาศแตกต่าง ทั้งอุ่นละมุน เท่เนี้ยบ หรือจัดจ้าน ทุกที่ล้วนผสมผสานด้วยไอเดียช่างคิดแบบญี่ปุ่นและมีความพิเศษในตัวเอง


RUN INTO THE WILD มานิต อุดมคุณธรรม นักธุรกิจผู้ลงทุนปลูกป่าด้วยความบ้า แต่น่ารัก

มานิต อุดมคุณธรรม เขาเป็นเจ้าของห้างโรบินสัน เสื้อผ้า S'FARE และ PJ Jeans และเป็นผู้บริหารระดับสูงในกิจการใหญ่ยักษ์หลายแห่งเช่น Sport World และ Homepro อายุ 70 ปี เขากลับมาลงทุนทำโครงการขนาดใหญ่อีกครั้ง เป็นคอนโดมิเนียมชื่อ Swan Lake ที่เขาใหญ่ โครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ใครๆ ก็บอกว่าบ้า เพราะปลูกป่ามากกว่าอาคาร

LEARN TO FLY วิถีการบินของตำนานแฟชั่นไทยที่สนใจคนรุ่นใหม่และอนาคตมากกว่าความยิ่งใหญ่ที่ผ่านมาแล้ว

ลิ้ม-สมชัย ส่งวัฒนา คือหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Flynow แบรนด์เสื้อผ้าไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลก เขาคือผู้ใหญ่ที่คนหลายวงการเคารพ ไม่แปลกที่มีคนจำนวนมากตอบรับคำเชิญในการมาร่วมทำโครงการช่างชุ่ย


นิตยสาร A DAY

นิตยสารในเครือบริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2543 นำโดยวงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์, นิติพัฒน์ สุขสวย และภาสกร ประมูลวงศ์ เนื้อหาพูดถึงความคิดสร้างสรรค์ แรงบันดาลใจ และบุคคลที่น่าสนใจในสังคม เป็นหนึ่งในเทรนด์ของกระแสอินดี้ไทยที่น่าจับตาในยุคนั้น ทำให้นิตยสารได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่เป็นจำนวนมาก เนื้อหาหลักคือคอลัมน์ main course ซึ่งเป็นสกู๊ปหลักที่มีเนื้อหาแตกต่างกันในแต่ละเดือน หยิบเอาเรื่องในสังคมที่กำลังเป็นที่นิยม มาสื่อสารด้วยวิธีการที่สร้างสรรค์และเข้าถึงง่าย นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาอัพเดตวงการความคิดสร้างสรรค์ของโลก สัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจในวงการศิลปะและครีเอทีฟ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)