นิตยสาร ESQUIRE

ปีที่ 23 ฉบับที่ 2 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560

DO OR DIE GUYS SPEAKS เมื่อความภูมิใจและความสำเร็จใช้เงินซื้อไม่ได้ พบบทสัมภาษณ์ลูกผู้ชายไทยหกคนจากหกวงการที่ใช้ใจตนบันดาลแรง CIAO NAPOLI แฟชั่นไร้กรอบโคตรครีเอท ณ เมืองนาโปลี สถานที่ที่แรงบันดาลใจหาได้ตามท้องถนน สรกล อดุลยานนท์ นักเขียนเจ้าของนามปากกา หนุ่มเมืองจันท์ ถ้าคิดจะเป็นศัตรูกับเขา เราบอกเลยว่าอย่า เพราะ Tom Hardy ไม่ใช่ขี้หมา ไม่ได้ไก่กา แต่ทว่าร้ายลึก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0859-3256

บริษัท : บริษัท เกรย์ แมทเทอร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.esquire.com

อีเมล : esquire_thai@yahoo.com

วางแผง : 22 กุมภาพันธ์ 2560

สั่งซื้อนิตยสาร ESQUIRE ปีที่ 23 ฉบับที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ESQUIRE ปีที่ 23 ฉบับที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 561 บาท จากราคาปก 1,080 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TOM HARDY BLOWS UP โดย TOM HARDYCiao NapoliWHEN THE RAPPER SPEAKS ณัฐวุฒิ ศรีหมอก (กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่)

นักแต่งเพลงและนักร้องแร็ปเปอร์แนวเสียดสีสังคม เชื่อในเรื่องของการวางแผน ทำอะไรต้องคิดหน้าคิดหลัง ขณะเดียวกันก็บอกว่า "ความผิดพลาดสอนว่าจงผิดพลาดครับ ถ้าไม่ผิดพลาดมันก็ไม่ถูก ฉะนั้นก็ผิดพลาดไปเถอะ"


นิตยสาร ESQUIRE

นิตยสารสำหรับผู้ชายทันสมัย ผสานเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไลฟสไตล์ แฟชั่น ธุรกิจ สังคม สุขภาพ การเมือง อาหาร ท่องเที่ยว เครื่องยนต์กลไก เซ็กซ์ เทคโนโลยี ศิลปะ และความบันเทิงต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางการดำเนินชีวิตได้อย่างฉลาด มีเรื่องราวซึ่งสามารถดึงดูดกลุ่มผู้อ่านปัญญาชน คนทันสมัย นักคิดและคนหนุ่มที่มีกำลังซื้อและมั่นใจในตนเอง ซึ่งกลุ่มคนดังกล่าวนี้ ส่วนใหญ่เป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ และโดยมากเลือกอ่านเพราะสามารถตอบสนองความคิดอ่าน สาระ และความบันเทิงได้อย่างรอบด้าน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)