นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 23 ฉบับที่ 266 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 266 กุมภาพันธ์ 2560

บ้านสำเร็จรูป รวมมิตรบ้านสำเร็จรูป Knock Down Container Modular Coolliving Farmhouse อยู่สบายในรีสอร์ทบ้านดิน One Day Wall Flower Old Town สวีทหวานในร้านดอกไม้รีโนเวท France Country Garden สวนล้อมบ้านโพรวองซ์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 4 กุมภาพันธ์ 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 23 ฉบับที่ 266 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

AMIDST NATURE เคียงข้างธรรมชาติ

กึ่งกลางระหว่างเส้นทางเขาใหญ่มุ่งหน้าไปยังวังน้ำเขียว สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้ชื่อว่า เป็นสวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย ภาพทิวทัศน์ของภูเขาและสีเขียวจากต้นไม้ข้างทางสร้างความสดชื่นให้กลุ่มคนในเมืองใหญ่เช่นเรารู้สึกกระชุ่มกระชวยไม่น้อย จุดหมายปลายทางของเราวันนี้อยู่ที่ Limon Villa เขาใหญ่ รีสอร์ตเล็กๆ ที่แอบซ่อนบ้านพักตากอากาศอันร่มรื่น สถานที่ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยความสวยงามของสถาปัตยกรรม บรรยากาศ และอากาศบริสุทธิ์


Ahh Kard D เมื่ออากาศดีในทุกวัน

สำหรับใครที่เคยได้มาเยือนร้านอาหารบรรยากาศแสนสงบติดริมน้ำเล็กๆ อย่าง Ahh Kard D (อากาศดี) ย่านสัมมากร คงจะคุ้นเคยกับอาหารรสชาติถูกปาก การตกแต่งสไตล์ "ไทยคาเฟ่" อันเป็นเอกลักษณ์ และที่ขาดไม่ได้คือความร่มรื่นเขียวขจีของต้นไม้ภายใต้อากาศบริสุทธิ์ สอดประสานให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นร้านซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวดีๆ ที่ชักจูงให้ผู้มาเยือนอย่างเราอารมณ์ดีไม่แพ้กัน


Coffeestand & Design กล่องไอเดียสีขาว

หากความสุขของนักออกแบบคือการได้ลงมือสร้างสรรค์ผลงานชิ้นหนึ่ง ความสุขของ คุณจิ อภิชาต วงศ์กิติกำจร และคุณไนล์ อัฐญา เสมอเหมือน สองสามีภรรยาเจ้าของร้าน Coffeestand & Design อาจไม่แตกต่างกันเท่าไหร่นัก ทว่าผลงานสร้างสรรค์ของเขาและเธอไม่ได้อยู่ที่ผลิตภัณฑ์ แต่กลับสร้างสวรรค์อยู่บนแก้วกาแฟและขนมรสหวานละมุนที่คิดค้นสูตรกันขึ้นมาด้วยตัวเอง


นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)