นิตยสาร MARIE CLAIRE

ปีที่ 13 ฉบับที่ 154 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 154 กุมภาพันธ์ 2560

I AM YOUR BIG FAN รวมพลคนเป็นแฟนคลับ Hottest s/s 2017 Beauty Trends เทรนด์บิวตี้สุดคูลจากรันเวย์ 10 of the best สิบผลิตภัณฑ์บิวตี้ชิ้นเด็ด เดตนี้ต้องสวยเป๊ะ Spectacular Spring Fashion เทรนด์ฮอตรับกระแสร้อนนี้ก่อนใคร Eyeing Persia เสน่ห์สองอารยธรรมแห่งเปอร์เซีย Jennifer Lawrence โลกในมือของนักแสดงสาววัย 26 ปี Effortless Beauty สวยเท่ได้ ไม่ต้องพยายาม Personalised me บอกความเป็นตัวคุณผ่านไอเท็มแฟชั่นสุดเริ่ด The Night is young พื้นที่ออกเดตสำหรับคืนแซ่บ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1686-2619

บริษัท : บริษัท โพสต์-ไอเอ็มพลัส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 30 มกราคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARIE CLAIRE ปีที่ 13 ฉบับที่ 154 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

JENNIFER LAWRENCE THE WORLD BELONGS TO HER โลกใบนี้ของเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์

สาวสวยผู้มีเอกลักษณ์โดดเด่น จริงใจไม่เหมือนใคร ดำเนินชีวิตอย่างเสรีบนเส้นทางอนาคตที่สดใส ดาราสาวและแบรนด์แอมบาสซาเดอร์เครื่องแต่งกายและผลิตภัณฑ์ความงามจาก Dior ผู้นี้สร้างความตื่นเต้นใจให้เราเสมอด้วยมุมมองสงบนิ่งและยึดถือความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าคิดหรือแสดงเธอได้เขย่าโลกใบนี้ทั้งใบ เธอจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์"
BAD BEST FRIENDS ที่ร้ายก็เพราะรัก

ยอมรับมาเถอะว่าเพื่อนซี้ไม่ได้รักกันทุกวันหรอก ต้องมีเบื่อ งอน และ BAD (ทำตัวแสบ) ใส่กันบ้าง แต่หลายครั้งที่ Bad ก็เพราะ Love นั่นแหละ เหมือนกับเรื่องราวใน Bad Friends The Series ที่ทั้ง นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู สองนักร้องดูโอคุณภาพมีผลงานแสดงละครร่วมกันครั้งแรก ซึ่งสนุกสนานไม่แพ้เรื่องราวของทั้งคู่ในชีวิตจริง


A Small Talk Before Valentine กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

เขาคนนี้เกิดก่อนวันแห่งความรักหนึ่งวัน บางคนรู้จักเขาจากที่เคยปรากฏตัวในรายการ หมึกแดงโชว์ ของ ม.ล.ศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์ หลายคนรู้จักผ่านหลายมิวสิกวีดีโอดัง ขณะที่หลายคนรู้จักจากบทท่านชายมาดเซอร์เล็กๆ ใน รัตนาวดี เวอร์ชั่นล่าสุด แต่ครั้งนี้คุณจะรู้จักผู้ชายคนนี้มากขึ้นผ่านบทสนทนาจริงใจสไตล์ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ก่อนวันวาเลนไทน์จะมาเยือน


นิตยสาร MARIE CLAIRE

นิตยสารของผู้หญิงเก่งและแกร่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงแถวหน้า โดยมีเนื้อหาของข่าวสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์มากพอๆ กับเนื้อหาที่จริงจังอย่างบทความที่แสดงถึงสิทธิสตรี ความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง รวมไปถึงเรื่องของความรักในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของเนื้อหาที่ผู้หญิงไทยต้องการ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)