นิตยสาร GOURMET & CUISINE

ปีที่ 17 ฉบับที่ 199 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 199 กุมภาพันธ์ 2560

Crab - A - Licious 59 Chocolate Pudding with Coffee Cream Sweet Dark Chocolate ชิมเมนูปูอร่อยทั่วกรุง สีสันของฤดูกาลที่เกียวโต

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-6086

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.gourmetthai.com

อีเมล : -

วางแผง : 4 กุมภาพันธ์ 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GOURMET & CUISINE ปีที่ 17 ฉบับที่ 199 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

CALL ME CRAB ปู ขุมทรัพย์ความอร่อยจากท้องทะเล

เมื่อพูดถึงอาหารทะเล เชื่อเลยว่า "เนื้อปู" คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกแรกของใครหลายคนด้วยความที่เนื้อนุ่ม หอม หวาน อันเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะนำมาทำเป็นเมนูอะไรก็ถูกใจไปเสียหมด


BITTER AND SWEET WITH DARK CHOCOLATE

รสหวานปนขมเอกลักษณ์เฉพาะตัวของดาร์กช็อกโกแลต เป็นอีกเสน่ห์ที่ของหวานชนิดอื่นเลียนแบบได้ยาก ช็อกโกแลตรสอร่อยที่เราชื่นชอบกันนั้นทำมาจากเมล็ดของต้นโกโก้ สมกับโกโก้บัตเตอร์ เติมนม น้ำตาล และส่วนผสมอื่นๆ ทำให้มีรสอร่อยหวานมัน หากจะใช้ช็อกโกแลตเพื่อทำขนมควรเลือกดาร์กช็อกโกแลต จะได้ขนมอร่อยรสเข้มข้น หวานปมขมสมใจ


ความรักครั้งใหม่ (ในห้องครัว) ของ เต็งหนึ่ง-คณิศ ปิยะปภากรกูล

ต้อนรับเดือนแห่งความรักในฉบับนี้ เรามีนัดพูดคุยกับหนุ่มหล่อนักร้องและนักแสดงมากความสามารถ "เต็งหนึ่ง-คณิศ ปิยะปภากรกูล" กับเรื่องราวความรักครั้งใหม่ที่ไม่ได้เกี่ยวพันกับสาวสวยคนไหน แต่เป็นความหลงใหลที่เกิดขึ้นระหว่างการทำขนมในห้องครัว ซึ่งทำให้เขาตัดสินใจเปลี่ยนเส้นทางจากวงการบันเทิงที่คุ้นเคยมาสวมบทบาทเชฟของหวานอย่างเต็มตัว


นิตยสาร GOURMET & CUISINE

นิตยสารรายเดือนสำหรับคนที่รักอาหารการกินเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบชิม ชอบกิน ชอบดื่ม ชอบทำอาหาร หรือชอบไปทานอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ไม่มีผิดหวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)