นิตยสาร SECRET

ปีที่ 9 ฉบับที่ 206 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 206 มกราคม 2560

คิดอย่างเป็นสุข แบบเต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี วิธีแก้เมื่อแม่มี มิจฉาทิฏฐิ พลิกชีวิตด้วยสองมือของ เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ จากเด็กล้างจาน สู่เชฟเงินล้าน ผู้หญิงคนไหน อยากบวชชี ซีเคร็ตมีคำตอบ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 มกราคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 9 ฉบับที่ 206 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

คิดให้ชีวิตเป็นสุข แบบ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี

เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี เป็นที่รู้จักในบทบาทของพระเอกอารมณ์ดี ที่พร้อมด้วยความสามารถด้านการเขียนบทภาพยนตร์ แต่กว่าจะประสบความสำเร็จในวันนี้ เขาต้องผ่านหลายบททดสอบ คำตอบเดียวที่เขาใช้นำทางชีวิต คือ "ความสุข" ซึ่งแฝงไปด้วย "ความมุ่งมั่น" ในแบบของตัวเอง


เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ยอดเชฟอาหารญี่ปุ่น ผู้ปั้นความฝันด้วยสองมือ

เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ สุดยอดเชฟอาหารญี่ปุ่นที่เหล่านักชิมต้องรู้จัก แต่กว่าที่เขาจะกลายเป็นเชฟอาหารญี่ปุ่นแถวหน้าของเมืองไทย ปั้นซูชิรสเลิศให้เราลิ้มลอง เขาต้องมุมานะ ฟันฝ่าอุปสรรคนับไม่ถ้วน เพื่อปั้นความฝันในการเป็นยอดเชฟให้เป็นจริง


เมื่อความเอาแต่ใจ เปลี่ยนไปเป็นนิ่งสงบ เบน-เบนจามิน วาร์นี (เบน AF7)

ผมเคยเป็นคนเที่ยวเตร่เฮฮา อยากทำอะไร ไปไหน ผมก็จะทำทันที เรียกได้ว่าเอาแต่ใจตัวเองพอสมควร แต่เมื่อประสบอุบัติเหตุ ชีวิตของผมก็เปลี่ยนไป


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)